COMBO 4 cuốn sách kỹ năng con có thể tự bảo vệ mình

121.600₫ 152.000₫ -20%

Tình trạng: Có sẳn

COMBO 4 cuốn sách kỹ năng con có thể tự bảo vệ mình

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 20

Kích thước: 20.8 x 29.5 cm

Tác giả: Dagma Geisler

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

 

Trọn bộ 4 cuốn:

1. Cơ thể con là của con

2. Con không bao giờ đi lạc

3. Con không bao giờ đi cùng người lạ

4. Đó là tớ, từ đầu đến chân.

 

COMBO 4 cuốn sách kỹ năng con có thể tự bảo vệ mình

 

Giới thiệu sách:

COMBO 4 cuốn sách kỹ năng con có thể tự bảo vệ mình

" Lúc này có một người đàn ông lái xe ô tô tới
Ông ta gọi to:" Lên xe nhanh lên, kẻo cháu sẽ bị ướt hết đấy"

- Cháu không biết bác là ai cả, cháu không thể đi cùng với bác được ạ!" Lu nói

Nhưng ta biết mẹ cháu mà, lên xe nhanh lên nào Lu

- Lu vẫn kiên quyết trả lời " Không ạ, cháu cảm ơn bác

" Mẹ đã nói rằng cháu nên chờ mẹ tới đón ạ "

Dù là người quen biết, nhưng mẹ đã dặn chờ mẹ rồi, thì bé có đi theo người khác không, hay kiên quyết chờ mẹ như bạn Lu nhỉ?

 

- Cơ thể con là của con:

Một trong những điều khiến cuốn sách "Cơ thể con là của con" của tác giả Dagma Geisler trong bộ sách "Con có thể tự bảo vệ mình" trở nên đặc biệt giá trị là câu chuyện của bạn Clara được kể trong cuốn sách không chỉ là lời nhắc nhở riêng cho vấn đề lạm dụng tình dục mà còn là rất nhiều tình huống đời thường khác, để thông qua đó trẻ có thể học được cách tự đối xử với bản thân mình và với cả những người xung quanh.
Bởi theo tác giả: "Mọi trẻ em cần phải có được thái độ nâng niu và trân trọng đối với cơ thể của mình. Điều đó cho phép trẻ nhận biết và tránh được những đụng chạm, tiếp cận khiến chúng cảm thấy không thoải mái. Điều quan trọng nhất đối với trẻ chính là cảm xúc, thứ sẽ giúp chúng nhận thức được điều gì chúng muốn và điều gì chúng không muốn. Chúng ta cần phải khuyến khích trẻ nói lên được cảm xúc và mong muốn của mình".

- Con không bao giờ đi lạc:
Trong cuốn sách "Con không bao giờ đi lạc!", cùng với bạn Lu, các bạn nhỏ sẽ biết phải làm gì khi phải dựa vào sự giúp đỡ của những người xa lạ, sẽ phải tin tưởng ai để tìm được lại bố mẹ mình… qua những tình huống và nguyên tắc vô cùng cụ thể và dễ hiểu như: Đứng yên tại chỗ và gọi to, Tìm cách gọi điện thoại cho bố mẹ, Gọi cảnh sát để được trợ giúp, Không đi theo bất cứ ai để gọi điện, Luôn đứng ở chỗ có đông người, Không nên sợ hãi…
Sự mạnh mẽ, thông minh và nhanh nhẹn của bạn Lu chắc chắn sẽ lôi cuốn bất cứ bạn nhỏ nào vào những thử thách mà cô bé sẽ vượt qua.

- Con không bao giờ đi cùng người lạ:
"Con không bao giờ đi cùng người lạ" sẽ giúp các bạn nhỏ và ngay cả chính bố mẹ trả lời câu hỏi "bác hàng xóm, người quen của mẹ, người mà con biết tên… có phải là "người lạ" không?".
Những bài học hết sức mới mẻ này giống như một lời nhắc nhở quý giá với các bố mẹ khi cùng con đặt ra những nguyên tắc an toàn với "người lạ" cho riêng mình, những điều mà từ trước đến nay nhiều bố mẹ còn lơ là khi dạy con.

- Đó là tớ, từ đầu đến chân:
Với cách đề cập tới vấn đề giáo dục giới tính một cách khác lạ: những bài học về cách ứng xử, giới hạn, quyền trẻ em, giới tính và tình yêu thương khiến cho những vấn đề nhạy cảm trở nên rất tế nhị, dễ hiểu, cuốn sách này mang đến những thông điệp mạnh mẽ và dứt khoát về việc trẻ em có quyền "được tìm hiểu những điều quan trọng trong cuộc sống", có quyền nói “Không” với những điều mình không thích, và quan trọng nhất là cần biết tự bảo vệ mình. 
Đây là cuốn sách không những dành trẻ em mà cho cả người lớn, những người bạn muốn giúp các em có cuộc sống an toàn và lành mạnh hơn trong tương lai.

 

COMBO 4 cuốn sách kỹ năng con có thể tự bảo vệ mình