COLOURS - Lift the flap book - Usborne

180.000₫ 299.000₫ -40%

Tình trạng: Có sẳn

USBORNE - LIFT THE FLAP COLOUR Quyển sách giúp các bé nhận biết về những màu sắc cơ bản thường thấy trong đời sống cũng như chụp hình để ghi nhớ được từ đó rất dễ dàng.

COLOURS - Lift the flap book - Usborne

Loại sách: bìa cứng

Số trang: 14 trang

Kích thước: 24 x 21cm 

Tác giả: Katie Daynes

Nhà xuất bản: Usborne

Phù hợp bé: 5+

colours color Lift the flap giá rẻ

Giới thiệu nội dung sách:

USBORNE - LIFT THE FLAP COLOUR Quyển sách giúp các bé nhận biết về những màu sắc cơ bản thường thấy trong đời sống cũng như chụp hình để ghi nhớ được từ đó rất dễ dàng, các bé khi sử dụng sách còn có khả năng rèn luyện trí nhớ, quan sát (như trò Bingo) để tìm cho được bạn cá màu xanh, bạn cá màu trắng, màu nâu; tìm bạn vịt tring cả một "rừng" các đồ vật khác... 

Khả năng phân biệt hình dạng của vật (để tìm vật tương ứng) cũng phát triển rất khá khi làm quen với sách - học cả đếm nữa nhé! Đếm những con vật có cùng màu với nhau. - ấn tượng nhất chính là điều kì diệu khi quyển sách bật mí cho các bé (có khi còn là chính bố mẹ nữa đấy) cách pha những màu với nhau để tạo ra màu mới. Chẳng hạn như: trắng với đỏ này sẽ ra màu gì nhỉ? Còn đen với trắng thì sao? Thế tiếp 4 màu cùng trộn với nhau thì thành màu gì nhỉ... Trò chơi này khá là hấp dẫn đấy nhé.

colours color Lift the flap giá tốt

Để học trộn mầu các mẹ có thể dùng mầu vẽ tay finger paint hoặc mầu thực phẩm mà dochoigiaoducsom có bán nhé