Cô bé trán rô EHON - Bộ 02 quyển

28.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Câu chuyện về Cô bé trán dô Deko, ấm ức vì bị mẹ cắt phăng mái tóc để lộ cái trán vừa dô vừa bướng, ấm ức đến mức ai hỏi thăm cũng nghĩ là đang nói cái trán mình xấu, ấm ức vì sợ bạn ê ê, hay khi bé Rusuta tới chơi và được cưng hơn nữa

Cô bé trán rô EHON  - Bộ 02 quyển

 

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 28

Kích thước: 20cm x 21 cm

Tác giả: Nobuko Tsuchida

Nhà xuất bản: Quảng Văn

 

Trọn bộ 2 cuốn:

Bộ hai cuốn:

Cuốn 1: Cô bé trán dô;      

Cuốn 2:Cô bé trán dô và em họ Rasuta

 

Cô bé trán rô EHON  - Bộ 02 quyển hàng chuẩn

 

Giới thiệu sách:

Truyện Ehon - Thực Phẩm Tâm Hồn Cho Bé - Cô Bé Trán Dô

Câu chuyện về Cô bé trán dô Deko, ấm ức vì bị mẹ cắt phăng mái tóc để lộ cái trán vừa dô vừa bướng, ấm ức đến mức ai hỏi thăm cũng nghĩ là đang nói cái trán mình xấu, ấm ức vì sợ bạn ê ê, hay khi bé Rusuta tới chơi và được cưng hơn nữa…

Cứ thế những giận hờn con trẻ và xử sự ngây ngô và thật đáng yêu của Deko chắc chắn sẽ là những bài học thật thú vị với bé, và làm bạn bật cười thật  nhiều.

Yêu thương thật sự luôn nằm ở sự  lắng nghe và thấu hiểu  hay  giành cho con một không gian để được quyền đói, được quyền  đau, được quyền vấp ngã…và lớn lên. Thử một lần nhìn cuộc sống với cách nhìn của bé, bạn sẽ thấy có cả một thế giới rất mới, rất lạ kì.

Bộ hai cuốn Cô bé trán dô; Cô bé trán dô và em họ Rasuta là một cơ hội cho ba mẹ được chơi cùng con, được yêu con thật trọn vẹn. Tình yêu thương, những cách xử sự  và  những ước mơ  cứ thế lớn lên cùng bé.

Mong hạnh phúc thật nhiều bên với bé và cả ba mẹ!

Click vào đây để xem thêm truyện tranh EHON