[ GIẢM GIÁ SỐC ] Cô bé martin bìa cứng - bộ 10 cuốn

27.000₫

Tình trạng: Hết hàng

Giăng chẳng lúc nào chịu ngồi yên một phút. Cậu suốt ngày tìm cách chọc phá chị Mác-tin. Trong lúc tức giận, Mác-tin đã vô tình làm em trai bị thương. Cô bé vô cùng lo lắng và nhận ra mình yêu em trai đến nhường nào.

Cô bé martin bìa cứng - bộ 10 cuốn

 

Loại sách: Bìa Cứng

Số trang: 91

Kích thước: 19cm x 24 cm

Tác giả: Gilbert Delahaye - Marcel Marlier

Nhà xuất bản: Kim Đồng

 

Trọn bộ 10 cuốn:

-  Cô bé Mác-tin đi biển
-   Cô bé Mác-tin về nông trại
-   Cô bé Mác-tin ở rạp xiếc
-   Cô bé Mác-tin đi chơi khinh khí cầu
-   Cô bé Mác-tin và món quà sinh nhật
-.   Cô bé Mác-tin và đêm Giáng sinh
-    Cô bé Mác-tin bảo vệ thiên nhiên
-    Cô bé Mác-tin và điều bất ngờ
-    Cô bé Mác-tin và chiếc váy dạ hội
-    Cô bé Mác-tin đi thăm vườn thú

Cô bé martin bìa cứng hàng chuẩn

Giới thiệu sách:

 

Giăng chẳng lúc nào chịu ngồi yên một phút. Cậu suốt ngày tìm cách chọc phá chị Mác-tin. Trong lúc tức giận, Mác-tin đã vô tình làm em trai bị thương. Cô bé vô cùng lo lắng và nhận ra mình yêu em trai đến nhường nào. Để xin lỗi Giăng, Mác-tin đã viết thư xin lỗi và gói lại thành món quà với ruy-băng thật đẹp. Và tất nhiên là Giăng chẳng hề giận chị chút nào cả, cậu cũng yêu chị Mác-tin lắm!

Từ khi ra đời đến nay, những câu chuyện đời thường của Cô bé Mác-tin đã tạo nên những điều phi thường. Khi đọc Mác-tin, trẻ em được sống trong những cảm xúc trong trẻo, tươi đẹp nhất; người lớn tìm lại được một góc thơ ấu của chính mình. Vì vậy, cô bé Mác-tin đã trở thành bạn với nhiều thế hệ trẻ em khắp thế giới. Bộ truyện này đặc biệt nổi tiếng bởi các bức tranh minh họa sống động, chân thực, trải cả thiên nhiên ra trước mắt người đọc. Quanh quanh căn nhà ở đồng quê, trang trại với nhiều thú nuôi, cuộc sống của Mác-tin đẹp như tranh vẽ, ngập tràn nắng và tình yêu thương...