[ GIẢM GIÁ SỐC ] CHUỘT TÍP - Trọn bộ 17 cuốn - bộ truyện kinh điển cho bé

10.000₫ 272.000₫ -96%

Tình trạng: Có sẳn

CHUỘT TÍP - Trọn bộ 17 cuốn - bộ truyện kinh điển cho bé

Tác giả: Anna Casalis, Marco Campanella
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Hình thức bìa: Bìa mềm
Kích thước: 18.5cm x20.5 cm
Số trang: 32 trang /cuốn

Cũng giống như các bạn nhỏ, đôi khi Típ chưa ngoan. Nhưng mẹ chú biết cách uốn nắn chú trở lại là một chú bé chuột ngoan ngoãn và biết vâng lời. Làm sao bà làm được điều này? Hãy tìm đọc những câu chuyện về chuột Típ để hiểu hơn nhé!

Những câu chuyện thú vị về bạn chuột Tip bao gồm trọn bộ 17 cuốn:

1.Chuột Típ không muốn ngủ
2.Chuột Tip biếng ăn
3.Chuột Tip không vâng lời
4.Giáng Sinh đầu tiên của Chuột Típ
5.Chuột Tip không muốn đi nhà trẻ
6.Chuột Típ nói dối
7.Chuột Típ đến thăm ông bà
8.Chuột Típ không muốn mẹ đi làm
9.Chuột Típ có em
10.Chuột Típ không muốn chải răng
11.Sinh nhật của Chuột Típ
12.Bỉm ơi, tạm biệt !
13.Chuột Típ đi học muộn
14.Típ ơi, đừng sợ !
15.Chuột Típ không muốn chia sẽ đồ chơi
16.Chuột Típ bị bắt nạt
17.Chuột Típ không muốn đi bác sĩ

 

Hiện tại, chỉ có combo 16 cuốn, thiếu cuốn chuột típ không muốn đánh răng
 

Bộ truyện ngộ nghĩnh “Chuột Típ” của tác giả  Marco Campanella & Anna Casalis.
Con trẻ là món quà thiêng liêng và quý giá nhất mà đấng tạo hóa ban tặng cho các ông bố, bà mẹ trên hành tinh này. Có con, ngoài niềm vui nhìn thấy con khôn lớn mỗi ngày, hầu như bậc cha mẹ nào cũng luôn canh cánh một nỗi lo, rằng: Dạy con thế nào mới là tốt và hiệu quả? Mỗi đứa trẻ là một cá nhân độc lập, với hình dáng, tính cách và lối hành xử rất riêng biệt. Là cha mẹ, chúng ta nên chấp nhận những đặc điểm “trời sinh” của chúng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mỗi giai đoạn phát triển của trẻ, các bậc cha mẹ nhất thiết nên dạy chúng cách xử lý các tình huống gặp phải trong đời sống, trong các mối quan hệ nền tảng theo cách thức lành mạnh, tích cực và có hiệu quả. Nếu chỉ nói suông không thôi, trẻ sẽ rất ít khi tập trung lắng nghe và ghi nhớ. Hãy hết hợp bằng nhiều hình thức tác động khác nhau đến trẻ, quan trọng là phải vui và thật ấn tượng, thì cha mẹ mới có thể dạy dỗ trẻ một cách đúng đắn theo ý muốn.

Bộ sách Chuột Típ là một lựa chọn khá phù hợp và thú vị cho các bậc phụ huynh! Gần gũi con, hiểu biết tâm tình, tính nết của con và yêu thương con một cách khoa học, cha mẹ sẽ không còn cảm thấy khó khăn, nặng nề trong việc giáo dục con. Còn trẻ, trẻ sẽ học được cách trưởng thành trong sự quan tâm và tình thương của cha mẹ, nên nhân cách từ đó cũng được hoàn thiện và tốt đẹp.
Sê-ri truyện về Chuột Típ nổi tiếng sẽ theo các em lớn lên từng ngày, "giải quyết" giùm cha mẹ rất nhiều vấn đề khó giảng giải. Nhờ chuột Típ, các bạn nhỏ Việt Nam biết đi ngủ đúng giờ, không biếng ăn, vâng lời cha mẹ, thích đi nhà trẻ, không nói dối, vui mừng đón nhận em ra đời, đánh răng hàng ngày, không đi học trễ..
Những cuốn truyện chuột Típ vừa đẹp rực rỡ vừa giàu tính giáo dục, khiến con trẻ yêu thích và cha mẹ yên tâm cho con đọc. Chuột Típ đã trở thành người bạn và cũng là “thầy giáo nhí”, đồng hành cùng các em. Đây là một bộ sách đẹp cả nội dung lẫn hình thức, được Nhà xuất bản Kim Đồng duy trì, bổ sung những năm qua và là món ăn tinh thần rất được các bạn nhỏ ưa chuộng. Hãy cùng điểm qua một vài nội dung hấp dẫn trong loạt sách này các bé nhé!

Chuột Típ là một bộ truyện giáo dục trẻ vô cùng hữu ích. Qua mỗi câu chuyện nhỏ mỗi bé sẽ tìm được trong đó một phần hình ảnh của chính các Bé 
 
Một chú chuột con dũng cảm như Típ đôi khi cũng sợ bóng tối, sợ các anh chuột lớn hơn bắt nạt, sợ chỗ nước sâu ở bể bơi, cũng như sợ sấm chớp, hoặc sợ bị ở một mình, sợ phải xa mẹ. Chuột Típ cũng có nỗi sợ giống như bao bạn nhỏ khác. Thật may là mẹ Típ rất giỏi và biết cách khích lệ để biến chú thành một chú chuột con tự tin. Nào, các em nhỏ cùng chuột Típ vượt qua nỗi sợ!