Chủ Nhật vui ở thị trấn Lúc Búc - bộ 5 cuốn

56.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Chủ Nhật vui ở thị trấn Lúc Búc - bộ 5 cuốn

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 32

Kích thước: 17.5 cm x 17.5 cm

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng

 

Trọn bộ 5 cuốn:

1.Xem tớ nhảy đây

2.Áo tia chớp

3.Chú thú bông đặc biệt

4.Đổi kem

5.Đi tìm Tun Tun

Chủ Nhật vui ở thị trấn Lúc Búc - bộ 5 cuốn

Giới thiệu sách:

Chủ Nhật vui ở thị trấn Lúc Búc - bộ 5 cuốn

Ở bộ "Những câu chuyện ở thị trấn Lúc Búc", các bé đã được làm quen với các bạn nhỏ thân thiện và vui vẻ. Bộ truyện này là 5 câu chuyện khác về các bạn nhỏ ấy trong một ngày Chủ nhật đặc biệt. Bé có tò mò muốn biết không nào? Sau khi đọc xong bộ truyện, bé hãy kể lại cho bố mẹ mình nghe về ngày Chủ nhật mà bé thấy thích nhất nhé!

Xem tớ nhảy đây- Tác giả: Lời: Mai Phương – Tranh: Kim Duẩn :Đây là câu chuyện diễn ra ở công viên. Bo, Xoài, Tít phát hiện ra một vũng bùn lớn sau cơn mưa. Ba bạn thi nhau nhảy qua vũng bùn và chỉ có Bo là bị mắc kẹt và làm rơi dép ở đó. Và, điều gì sẽ xảy ra nhỉ? Bé hay đọc từ đầu đến cuối và xem xem có bất ngờ gì nhé!

Áo tia chớp - Tác giả: Lời: Mai Phương – Tranh: Kim Duẩn :Tối Chủ nhật, hai anh em Bo và Ben ở nhà. Bo thích mê cái áo tia chớp mới của anh Ben và đòi mặc thử. Nhưng khi mặc lên người, Bo tìm mãi mà chẳng thấy tia chớp đâu. Cậu mặc đi, mặc lại mấy lần mà vẫn không thấy? Tia chớp đi đâu nhỉ? Bạn Bo sẽ làm thế nào đây?

Chú thú bông đặc biệt- Tác giả: Lời: Nhã Thuyên – Tranh: Quang Toàn :Tối hôm đó ở thị trấn Lúc Búc diễn ra một lễ hội tưng bừng. Các bạn đều mang thú bông mà mình yêu quý nhất đến dự hội. Nhưng, thú bông của Tít đâu mất rồi? Tít phải làm gì để có thú bông đi dự hội cùng các bạn? Bé có đoán được không nào?

Đổi kem - Tác giả: Lời: Thanh Tâm - Tranh: Bích Khoa :Chiều Chủ nhật nóng ơi là nóng, hai chị em sinh đôi Na và Nấm rủ nhau đi ăn kem. Tít đi qua thấy thích quá, muốn xin một miếng nhưng Na, Nấm không cho. Thế là Tít đi chơi thổi bong bóng với Tun Tun. Nhìn thấy bong bóng đủ các màu sắc bay lên cao, lên cao, hai chị em Na - Nấm thích ơi là thích. Hai đứa nhờ anh Tít cầm kem và chơi trò thổi bong bóng. Chơi một lúc thì xà phòng hết, chẳng còn gì để thổi bong bóng nữa. Ơ, nhưng hai que kem cũng đâu mất rồi?

Đi tìm Tun Tun - Tác giả: Lời: Thanh Tâm - Tranh: Tạ Lan Hạnh :Chiều Chủ nhật, Tít ở nhà chơi với Tun Tun. Tun Tun nghịch ngợm nhai rách bóng, Tít giận quá không cho Tun Tun vào nhà nữa. Một lúc sau, Tít he hé cửa ra xem thì chẳng thấy Tun Tun đâu nữa. Tít vội chạy ngay đi tìm Tun Tun. Các bạn Xoài, Na, Nấm, Bo, Chi Chi cũng xúm lại giúp Tít. Tìm khắp nơi mà không thấy Tun Tun đâu, cả bọn đang buồn thỉu buồn thiu thì phát hiện ra chú chó cưng ở một nơi chẳng ai ngờ tới...

Chủ Nhật vui ở thị trấn Lúc Búc - bộ 5 cuốn