Chim cánh cụt trắng Bi-nô - Bộ 8 cuốn

115.200₫

Tình trạng: Có sẳn

Chim cánh cụt trắng Bi-nô - Bộ 8 cuốn

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 24

Kích thước: 18.5 cm x 20.5 cm

Tác giả: Marcel van Driel - Vera de Bakker

Nhà xuất bản: Kim Đồng

 

Trọn bộ 8 cuốn:

1.Cánh Cụt Trắng Bi-nô - Cùng Chơi Với Bi-nô,

2.Cánh Cụt Trắng Bi-nô - Đồ Chơi Cho Bi-nô,

3.Cánh Cụt Trắng Bi-nô - Bi-nô Và Lâu Đài Tuyết,

4.Cánh Cụt Trắng Bi-nô - Món Quà Cho Bi-nô,

5.Cánh Cụt Trắng Bi-nô - Bi-nô Và Bác Cá Voi,

6.Cánh Cụt Trắng Bi-nô - Cười Lên Nào Bi-nô,

7.Cánh Cụt Trắng Bi-nô - Bi-nô Và Ngôi Nhà Băng,

8.Cánh Cụt Trắng Bi-nô - Bi-nô Và Chú Gấu Bông.

Chim cánh cụt trắng Bi-nô - Bộ 8 cuốn

 

Giới thiệu sách:

Chim cánh cụt trắng Bi-nô - Bộ 8 cuốn

Combo Sách Cánh Cụt Trắng Bi-nô là câu chuyện xoay quanh chú chim cánh cụt Bi-nô với mọi người xung quanh, nội dung câu chuyện sẽ hướng dẫn bé cách giải quyết xung đột để có thể vui chơi cùng nhau một cách êm đẹp. Để tất cả cùng được chơi, cùng được vui, các bé cần phải biết nhường nhịn, trong câu chuyện này chính là cách xếp hàng: nhỏ được ưu tiên trước và lớn sẽ chơi sau. Mỗi cuốn sách đều sử dụng ngôn từ trong sáng, hóm hỉnh kết hợp với hình họa sinh động sẽ tạo hứng thú cho các em trong quá trình đọc.

Cánh Cụt Trắng Bi-nô - Bi-nô Và Bác Cá Voi Bi-nô và các bạn nhìn thấy bác cá voi Oăn-tơ ở gần bờ biển. Bác cá voi rất dễ mến và muốn chơi cùng các bạn. Nhưng bạn nào cũng tranh phần leo lên lưng bác cá voi để chơi trước và gây ra một cuộc tranh cãi lộn xộn.

Cánh Cụt Trắng Bi-nô - Món Quà Cho Bi-nô là giá trị của tình bạn và tấm lòng rộng lượng. Cuốn sách chỉ ra cho trẻ biết cách để có thể giúp đỡ bạn bè vượt qua khó khăn. Và, thành công cũng sẽ ngọt ngào hơn nếu mọi người cùng nhau chia sẻ.

Bi-nô trốn giữa những khối băng và bất ngờ ú oà doạ mọi người chết khiếp, các khối băng cũng tung toé trên sàn. Lúc các bạn ra ngoài chơi thì Bi-nô phải dọn dẹp lớp học. Câu chuyện Cánh Cụt Trắng Bi-nô Bi-nô Và Ngôi Nhà Băng giúp các em nhận thức rõ, nếu làm bất cứ việc gì cũng sẽ có tác động trở lại. Những trò nghịch ngợm chắc chắn sẽ bị phạt.

Cánh Cụt Trắng Bi-nô - Cùng Chơi Với Bi-nô là câu chuyện về cậu bé Bi-nô đã nhận lời chơi tất cả các trò chơi của các bạn nhưng lại chẳng kết thúc trò chơi nào. Điều đó đã làm cho các bạn của Bi-nô cảm thấy không được vui.

Cánh Cụt Trắng Bi-nô - Bi-nô Và Lâu Đài Tuyết sẽ mang đến cho các em nhiều điều thú vị và hấp dẫn. Câu chuyện kể về việc Bi-nô cùng các bạn của mình xây dựng lâu đài tuyết. Họ phân chia công việc rõ ràng, mỗi người một việc cùng nhau góp sức để nhanh chóng hoàn thành lâu đài của mình. Qua tác phẩm, các em sẽ học được nhiều điều bổ ích và ý nghĩa như tinh thần tập thể, tính tự giác, tính tự lập trong công việc.

Cánh Cụt Trắng Bi-nô - Cười Lên Nào Bi-nô là tập sách đã đưa ra một cuộc tranh luận về những con người dị biệt trong một môi trường sống. Sự dị biệt đó là bất hạnh hay may mắn. Trong câu chuyện này, các bạn đã đưa Bi-nô hoà nhập bằng những cách tán dương sự dị biệt.

Cánh Cụt Trắng Bi-nô - Bi-nô Và Chú Gấu Bông là bài học chia sẻ buồn vui xoay quanh chú chim cánh cụt Bi-nô. Chú rất vui vì đã chia sẻ Gấu Bông cho tất cả các bạn chim cánh cụt chơi cùng, cho đến khi một sự cố bất ngờ xảy đến: Gấu Bông bỗng nhiên mất tích.

Cánh Cụt Trắng Bi-nô - Đồ Chơi Cho Bi-nô là bài học về sự độc lập trong việc lựa chọn xoay quanh chú chim cánh cụt Bi-nô. Các chú chim cánh cụt có cơ hội để tự lựa chọn đồ chơi cho mình. Bi-nô được chọn đầu tiên và cậu ấy muốn một thứ đồ chơi thật đặc biệt. Cậu chọn một vật hình tấm ván mặc dầu chẳng biết nó dùng làm gì ngoài việc thấy nó tiện lợi.

Chim cánh cụt trắng Bi-nô - Bộ 8 cuốn