Cây Hoa Bìm Bịp - EHON

38.400₫ 48.000₫ -20%

Tình trạng: Có sẳn

Truyện tranh Ehon Nhật Bản dành cho trẻ em, sử dụng những ngôn từ phong phú nhưng dễ hiểu kèm theo tranh vẽ để diễn đạt những nội dung về đạo đức, tri thức, năng lực tưởng tượng.

Cây Hoa Bìm Bịp - EHON 

 

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 84

Kích thước: 14.5cm x 21 cm

Tác giả: Lời: Nishimura Yuri. Tranh: Okada Chiaki

Nhà xuất bản:

Cây Hoa Bìm Bịp - EHON giá tốt

Giới thiệu sách:

 

EHON - THỰC PHẨM TÂM HỒN CHO BÉ - CÂY HOA BÌM BỊP CỦA TAKKUN

Truyện tranh Ehon Nhật Bản dành cho trẻ em, sử dụng những ngôn từ phong phú nhưng dễ hiểu kèm theo tranh vẽ để diễn đạt những nội dung về đạo đức, tri thức, năng lực tưởng tượng. Truyện tranh Ehon có đề tài rất phong phú, từ các sự vật hiện tượng thiên nhiên như cây cỏ, hoa lá, mặt trời, các con vật, cho đến truyện cổ tích, tình cảm gia đình, tình bạn... phù hợp các giai đoạn phát triển của trẻ, từ 0 đến 3, từ 3 đến 6 tuổi. Ở Nhật Bản, Ehon được ví như là thực phẩm tâm hồn của trẻ em, là món ăn tinh thần mỗi ngày mà các bậc phụ huynh Nhật, các thầy cô ở trường mẫu giáo Nhật đều dành cho trẻ.

Từ trước đến nay chúng ta đã có Ehon cho các bạn bé tí ti, Ehon cho các bạn mầm non, mà chưa có nhiều Ehon cho các bạn tiểu học, đặc biệt các bạn lớp Một. Lần đầu tiên các bạn ạ! Cây Hoa Bìm Bịp Của Takkun được chuyển ngữ tiếng Việt, hy vọng đây sẽ là món quà xuân ý nghĩa cho các bạn nhỏ.

Cây Hoa Bìm Bịp Của Takkun đạt giải thưởng Hirosuke, được ví như giải thưởng Andecxen của Nhật Bản vậy. Tomoko bước vào lớp Một, cô bé rất thích thú đến trường mỗi ngày. Chỉ có điều cậu bạn ngồi cạnh là Takkun lại rất hung hăng khiến cô bé sợ hãi. Biết bao tình huống, biết bao nhiêu cảm xúc giữa Tomoko và Takkun trong năm đầu đi học, hai bé sẽ giải quyết thế nào và trưởng thành ra sao?

Những háo hức, lo lắng trong veo như nắng sớm của cô bé Tomoko ngày đầu đi học với cô giáo Taragaw tốt bụng, cậu bạn Takkun nghịch ngợm đáng yêu được kể lại thật sống động trong cuốn truyện nhỏ, bé như được lắng nghe, bé như thấy một Tomoko giống mình, được tha hồ kể những câu chuyện của mình cho mẹ nghe và được học những cách cảm nhận về cuộc sống thật nhẹ nhàng.

Bạn sẽ gieo vào lòng bé những mầm cây bìm bịp để rồi bé lớn lên biết tưới cây giúp bạn lúc bạn ốm, biết nhận thấy lỗi mình, cứ thế bé lớn lên trong mỗi ứng xử với bạn bè, học cho đi và yêu thương thật nhiều với cả cỏ cây, với tất cả đất trời.

Yêu thương thực sự luôn là cho con không gian để lớn khôn, mỗi ngày từng chút thôi hãy cứ đứng sau ấm áp và cổ vũ, để con có thể ngoảnh lại và ôm thật chặt mỗi bước con lớn lên.

Câu chuyện rất phù hợp với các bạn bước vào lớp Một, đồng hành cùng các bé học lớn khôn mỗi ngày qua từng trang sách. Dạy bé tôn trọng cảm xúc và suy nghĩ của bạn bè.

 

Click vào đây để xem thêm truyện tranh EHON