[ GIẢM GIÁ SỐC ] CÂU ĐỐ nhà trẻ mẫu giáo - Bìa cứng - Cho bé từ 2-6 tuổi- combo 11 cuốn

12.000₫

Tình trạng: Có sẳn

CÂU ĐỐ nhà trẻ mẫu giáo - Bìa cứng - Cho bé từ 2-6 tuổi- combo 11 cuốn

Số trang: 10

Khổ cỡ: 15 x 15

Loại sách: Bìa cứng

Con gì ăn no, bụng to mắt híp? Con gì ăn cỏ, đầu có hai sừng? Những câu đố là phương tiện tốt nhất để bé học về đặc điểm của các sự vật, hiện tượng xung quanh mình. Khi giải đố, bé được rèn luyện trí não một cách chủ động, tích cực, lại vừa được chơi đùa. Bộ sách Câu đố nhà trẻ - mẫu giáo là tuyển tập các câu đố dạng thơ hoặc văn vần về những sự vật rất gần gũi, gắn bó với trẻ, phù hợp với khả năng tư duy của lứa tuổi 2 - 6. Bố mẹ, anh chị có thể đọc cho trẻ nghe để đố trẻ, hoặc để trẻ đố lẫn nhau, đều rất vui! Sách kèm minh hoạ đẹp, ngộ nghĩnh, phù hợp với lứa tuổi. 
Tuyển tập các câu đố về các hiện tượng thiên nhiên gần gũi xung quanh bé như gió, mưa, sấm, chớp… giúp bé phân biệt và nhận dạng đặc diểm của từng loại hiện tượng thiên nhiên.

Nếu chủ đề Đồ vật hàng ngày giúp bé làm quen với hình ảnh về cái bát, cái đĩa, ấm đun nước thì chủ đề Động vật sống dưới nước, Côn trùng và bò sát, Động vật ở rừng và chim hay Bé với thiên nhiên sẽ giúp bé khám phá bao điều thú vị về thế giới tự nhiên xung quanh mình. Bé sẽ biết yêu từng bụi cây, quý từng vật nuôi.

Đặc biệt, khi trả lời từng câu đố, bé được rèn luyện trí não một cách chủ động, tích cực, lại vừa được chơi đùa.