Cẩm nang sinh hoạt bằng tranh cho bé - Bộ 4 cuốn

102.400₫ 128.000₫ -20%

Tình trạng: Hết hàng

Cẩm nang sinh hoạt bằng tranh cho bé - Bộ 4 cuốn

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 50

Kích thước: 18cm x 23 cm

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Kim Đồng

 

Trọn bộ 4 cuốn:

1. Quyển thứ nhất “Kĩ năng trong sinh hoạt thường ngày”

2. - Quyển thứ hai “Kĩ năng khi ăn uống”

3- Quyển thứ ba “Kĩ năng đi ra ngoài”

4- Quyển thứ tư “Kĩ năng giao tiếp”

Cẩm nang sinh hoạt bằng tranh cho bé - Bộ 4 cuốn

Giới thiệu sách:

Cẩm nang sinh hoạt bằng tranh cho bé - Bộ 4 cuốn

Cẩm nang sinh hoạt bằng tranh cho bé được biên sọan bởi Hội nghiên cứu khoa học đời sống trẻ em Nhật Bản. Bộ sách gồm 4 tập, cung cấp những kiến thức cơ bản và hữu ích. Cuộc sống hằng ngày của bé được tái hiện bằng những bức tranh vô cùng sinh động về dễ thương, dạy cho bé các kỹ năng cần thiết trong nhiều tình huống thường gặp mà không hề quá sức đối với bé yêu.

1. Quyển thứ nhất “Kĩ năng trong sinh hoạt th­ường ngày” bao gồm những thói quen sinh hoạt chủ yếu trong nhà, từ lúc bé ngủ dậy tới khi đi ngủ: Hàng ngày bé tíu tít biết bao là việc, hết đi tắm lại thay quần áo, tự vệ sinh cá nhân mà không có ba mẹ ở bên. ba mẹ hãy cùng bé xem cuốn sách tranh này để bé cùng tìm hiểu cách tự chăm sóc bản thân nha.

2. - Quyển thứ hai “Kĩ năng khi ăn uống” giới thiệu về những phép lịch sự tối thiểu khi ăn uống và công việc nhà bếp mà trẻ nhỏ có thể phụ giúp. Ăn cơm ngon, thật khoái khẩu phải không nào? Bé yêu mà biết ăn đúng cách thì cơm còn ngon hơn đó nha. Nếu bé đảm đang, giúp mẹ nấu nướng, dọn dẹp bếp núc, mẹ bé sẽ vui mừng và ngạc nhiên lắm đấy .

3- Quyển thứ ba “Kĩ năng đi ra ngoài” giới thiệu về những điều cần chú ý, ghi nhớ, khi bé đi ra ngoài. : Vào một ngày đẹp trời, bé đi ra ngoài chơi nào, đi đâu nhỉ? mang những gì ? phải cẩn thận xe cộ nhé! đi chơi cũng nên mua sắm chứ? Con xuất phát đấy .

4- Quyển thứ tư “Kĩ năng giao tiếp” giới thiệu về những điều cơ bản khi giao tiếp với mọi người xung quanh.Xung quanh bé, có rất nhiều người: Gia đình, bạn bè, thày cô, họ hàng, bé phải sống sao để hòa thuận với mọi nguời đây? Chỉ cần chịu nhún nhường chút xíu, thì bé đã trở thành một cô bé/ cậu bé tuyệt vời rồi.

Cẩm nang sinh hoạt bằng tranh cho bé - Bộ 4 cuốn