Bút sáp tam giác MAPPED - 18 màu

70.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Bút sáp tam giác MAPPED - 18 màu

Bút sáp tam giác MAPPED - 18 màu bao gồm 18 màu sắc khác nhau nên mang đến cho trẻ nhiều sự lựa chọn hay phối màu hơn trong các bức tranh của mình. Thiết kế thân bút hình tam giác nhỏ gọn và vừa với tay cầm của trẻ giúp trẻ dễ dàng thao tác hơn khi tô vẽ, cầm bút đúng cách khi tô

 

Thông tin sản phẩm:

18 màu sắc tươi sáng

Với 18 màu sắc khác nhau đầy đủ các tông màu sáng tối, nóng và lạnh, bé có thể tha hồ sáng tạo nên những bức tranh của mình. Màu của bút tươi sáng như thật, mịn và hạn chế phai màu và bong tróc theo thời gian.

An toàn cho bé

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn cho bé. Do đó, bố mẹ sẽ yên tâm hơn khi con mình sử dụng bút màu.

Thiết kế tinh tế

Các cây bút màu có thiết kế vừa tay, giúp bé cầm nắm và tô màu dễ dàng hơn. Đồng thời, đầu bút gọn gàng và chắc chắn không bị tưa. Bạn có thể dễ dàng chuốt đầu bút chì cho bé sau khi đầu bút bị tà trong quá trình sử dụng. Thêm vào đó, bút khá nhỏ gọn giúp bé có thể mang theo và tô màu ở bất cứ khi nào bé thích.

Phát huy tính sáng tạo của bé

Bút sáp tam giác MAPPED - 18 màu sẽ giúp bé là quen và phân biệt 18 màu sắc khác nhau. Ngoài ra, sản phẩm mà còn góp phần giúp trẻ sáng tạo không ngừng nên những bức tranh độc đáo và sự khéo léo của đôi tay khi bé tô màu các bức tranh có sẵn.

 

Bút sáp tam giác MAPPED - 18 màu