Bút sáp mầu tròn Nhật - Baby Color - 12 mầu

280.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Bút sáp mầu tròn Nhật - Baby Color - 12 mầu

 

Phù hợp : bé từ 3 tuổi trở lên.

Chất liệu: sáp.

Kích thước: 5x5 cm

Trọng lượng: 0,2 kg.

Hộp gồm : 12 màu.

Thương hiệu : Baby Color

Nhập khẩu : Nhật Bản.

Đặc điểm nổi bật bút sáp Baby color 12 màu (Nhật)

Dưới bàn tay khéo léo của bé cùng với chiếc bút màu Baby color sẽ tạo nên những bức tranh tuyệt đẹp dành cho gia đình mình. Không những thế, việc sử dụng màu sáp Baby Color đã góp phần làm phát triển óc sáng tạo, kích thích các giác quan và ươm mầm tài năng cho bé từ khi còn nhỏ. Hộp bút màu Baby color luôn là người bạn song hành tốt nhất cũng như là đồ dùng học tập không thể thiếu cho những em nhỏ.

Bút sáp Baby color 12 màu được nhập khẩu tại Nhật Bản.  

 • Bút sáp Baby color gồm 12 màu sinh động, tông màu cơ bản từ nhạt đến đậm đạt chuẩn của hiệp hội mỹ thuật, trường học cho trẻ.
 • Sáp màu Baby color thuộc thương hiệu của Nhật Bản 100% chất lượng tốt, các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi cho con mình sử dụng nhé!
 • Baby color 12 màu được làm từ chất liệu màu tự nhiên nên không gây độc hại cho bé, ngay cả khi bé đang vẽ mà đưa tay lên miệng.
 • Bút sáp Baby color 12 màu (Nhật) dễ sử dụng không cần gọt hoặc pha, bền màu, không bị khô gẫy theo thời gian.
 • Bút sáp được thiếc kế nhỏ gọn : phần đầu bút thon, bên trong thân rỗng, phần đuôi tròn to dễ cầm nắm, vừa vặn với tay trẻ trên 3 tuổi.
 • Sáp có hộp đựng đầy đủ cho bé cất gọn sau khi chơi và học tập. Sản phẩm dễ lau chùi và tẩy rửa nên mẹ không phải lo khi bé vẽ nguệch ngoạc.
 • Lưu ý : Các bậc phụ huynh nên vui chơi, học tập, hướng dẫn bé vẽ lên giấy trăng và nắm vững các thao tác cầm, năm, vẽ...

   

   

Bút sáp mầu tròn Nhật - Baby Color - 12 mầuBút sáp mầu tròn Nhật - Baby Color - 12 mầu

 

NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ XEM THÊM SẢN PHẨM KUMON ( BÚT - SÁCH)

Các loại bút màu sáp