Bút máy/ bút mực Preppy PPQ200 ngòi F0.2- Nội địa Nhật - New design 2017

85.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Chọn mầu

Bút máy/ bút mực Preppy PPQ200 ngòi F0.2 - Nội địa Nhật - New design 2017

 

***Giới thiệu dòng bút Platinum Preppy:

Bút mực Preppy sản xuất tại Nhật là cây bút tuyệt vời, người bạn đồng hành chung thủy của học sinh sinh viên, giáo viên, phụ tá đắc lực của các nhà văn, nhà thơ, nhà báo. .. loại bút mực Preppy rất yêu thích vì bút bền, viết êm, trơn và sạch sẽ. Ngòi bút chứa Platium. màu mực tươi sáng, cấu tạo rất chắc chắn.

Bút Mực Preppy rất tuyệt vời khi luyện vết chữ đẹp cho học sinh, vết chấm bài của giáo viên hay sử dụng cho các bản phác thảo nhanh chóng, cho các nhà văn, nhà thơ, hay các nhà báo. ..

Bút mực học sinh PREPPY được sản xuất tại Nhật Bút chiều dài ở mức trung bình, dài ngang ngửa cây Lamy Safari, piston , thân bút mực Preppy làm bằng nhựa trong suốt, trơn, dạng kéo-đẩy, dễ dàng bơm hút mực lên mà không tốn quá nhiều sức. Nắp bút có ron cao su trắn và lò xo nhỏ dùng để trợ lực cho ngàm bút. Khi đóng bút nghe cái cắc cũng vui tai.

Bút sử dụng công nghệ chống khô mực của Platinum đảm bảo không bị bay hơi và có thể viết bình thường cho dù không sử dụng trong một thời gian dài.

Bút máy Nhật Bản Platinum Preppy là dòng sản phẩm giá rẻ rất nổi tiếng của hãng Platinum do có chất lượng tốt và tiện dụng. Tháng 8 năm 2017 hãng Platinum cho ra đời mẫu sản phẩm mới của dòng bút Preppy sau khi mẫu cũ đã được bán ra 10 triệu chiếc.

Phiên bản mới thừa hưởng nguyên vẹn những đặc tính ưu việt của dòng bút Preppy và có một số thay đổi:

- Màu sắc tươi trẻ hơn.

- Khắc phục lỗi khó đóng/mở nắp hay xảy ra ở dòng bút cũ.

- Chất liệu nhựa làm vỏ bút tốt hơn, có độ dẻo và chịu va đập tốt hơn dòng bút cũ.

 

*** Bút có 3 cỡ ngòi:

☀️ Ngòi F - 0,3mm (F03): Nét viết 0,3mm là bản có nét viết phù hợp với phần lớn học sinh và nhu cầu viết thông thường.

☀️ Ngòi EF – 0,2mm (F02): Nét viết 0,2mm là bản có nét viết mảnh dành do các bé có thói quen viết hay ghì (làm nét chữ to hơn bình thường) hoặc những người thích nét chữ mảnh.

☀️ Ngòi M - 0,5mm (F05): Nét viết 0,5mm là bản có nét viết đậm phù hợp để viết tiêu đề hoặc người lớn dùng để ký. Hoặc cho bé "đại học chữ to" đang tập tô chữ

 

***Ưu điểm của dòng bút Preppy:

  • Bút viết rất trơn, nét mực đều và rất tiết kiệm mực.
  • Mực viết ra khô ngay lập tức không sợ bị nhòe mực gây mất thẩm mỹ
  • Thân bút bằng nhựa trong suốt chất lượng cao nên dễ dàng theo dõi lượng mực đang sử dụng.
  • Bút nhẹ chỉ 14g nên viết lâu không bị mỏi tay kể cả với em bé
  • Bút có cơ chế chống chảy mực rất tốt, ngay cả khi bút bị sóc mạnh. Do vậy rất sạch sẽ không bị dây mực ra tay.
  • Ngòi làm bằng thép không rỉ có kết cấu chắc chắn phù hợp với người khi viết bút máy nhưng vẫn có thói quen ghì mạnh như viết bút chì.
  • Mỗi bút bán ra có sẵn 1 ống mực Nhật Bản chính hãng đi kèm cùng màu với màu thân bút. Ngoài ra có thể mua thêm ống bơm mực để bơm mực trực tiếp từ lọ mực.
  • Sản phẩm phù hợp để sử dụng cho: Các em học sinh, nhân viên văn phòng

***Thông tin chi tiết sản phẩm :

- Xuất sứ : Nhật Bản.

- Hãng sản xuất: Platium

- Chất liệu: Nhựa.
- Chiều dài bút khi đóng nắp: 13.8 cm / 5.4 inches.
- Chiều dài bút khi mở nắp: 12.1 cm / 4.8 inches.
- Chiều dài bút khi gài nắp ra sau: 15.1 cm / 5.9 inches.
- Đường kính bút: 10.6 mm - 12.3 mm.
- Có 3 màu (
đen, xanh, đỏ) thân bút, mỗi bút đi kèm 1 ống mực cùng màu thân bút.

 

*** Hướng dẫn sử dụng:

1. Cách lắp ống mực: Hướng ngòi bút lên trên và cắm mạnh ống mực vào thân bút để viên bi nằm ở đầu ống mực chạy vào trong ống mực, sau đó hướng ngòi bút xuống dưới như ở tư thế viết khoảng 20 giây là bắt đầu viết được.

 

2. Bơm mực từ lọ: Để bơm mực từ lọ có thể lắp converter (piston bơm mực) để bơm mực trực tiếp từ lọ hoặc dùng dụng cụ bơm mực để hút mực từ lọ rồi bơm vào ống mực. (tham khảo video trong bài)

 

3. Lưu ý khi bơm mực: Khi thay đổi loại mực sử dụng cho bút cần vệ sinh sạch hết mực cũ trước khi bơm mực mới để tránh tình trạng mực bị kết tủa gây tắc bút.

 

Lưu ý:

Khi sử dụng bút viết xong cần đóng nắp lại ngay để tránh khô mực ở đầu ngòi hoặc có thể rơi, va chạm vào vật cứng sẽ không bị cong gãy ngòi. Khi di chuyển, vận động bút nên để tư thế thẳng đứng hướng ngòi bút lên trên để tránh việc mực tràn ra nắp bút gây bẩn tay và vở.