Bull và kana - Ehon

23.200₫ 29.000₫ -20%

Tình trạng: Có sẳn

Bull Và Kana là một cuốn sách hay xoay quanh câu chuyện chú chó Bull đến nhà cô bạn nhỏ Kana ở, nhưng làm thế nào để làm bạn được với Kana bây giờ? Bull bèn nghĩ ra cách “chạy tới liếm mặt, âu yếm Kana”, tuy nhiên, Kana giật mình òa khóc “oa..oa..oa”.

Bull và kana - Ehon 

 

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 24

Kích thước: 20cm x 20 cm

Tác giả: Yumiko Fukuzawa

Nhà xuất bản: Quảng Văn

Bull và kana - Ehon giá tốt

Giới thiệu sách:

 

Bull Và Kana của Tác giả Yumiko Fukuzawa

Bull Và Kana là một cuốn sách hay xoay quanh câu chuyện chú chó Bull đến nhà cô bạn nhỏ Kana ở, nhưng làm thế nào để làm bạn được với Kana bây giờ? Bull bèn nghĩ ra cách “chạy tới liếm mặt, âu yếm Kana”, tuy nhiên, Kana giật mình òa khóc “oa..oa..oa”. Rồi Bull lại nghĩ cách khác để lấy lòng cô bé Kana như: “Hát cho Kana nghe”, “Giả vờ nằm ra sàn nhà giống gấu bông”… Tuy nhiên, Kana đều òa khóc và bỏ chạy. Bull buồn lắm, lặng lẽ chui vào chuồng, bỏ ăn. Liệu rằng Bull và Kana có thể trở thành đôi bạn được không?. Bull Và Kana được vẽ lên nhiều hình thù sinh động và bướng bỉnh , tạo ra môi trường thân thiết vui chơi đều đặn dành cho những chú bé , cô bé đến tuổi đi học luôn có những công việc luôn thay thế cho mỗi người biết đến sự tôi luyện cao trào khi trẻ được học tập với người bạn đồng hành với mình , giúp đỡ mình trong nhiều điều hàng ngày , hiền lành và có thể thoải mái mọi lúc mọi nơi , với người lớn thì đây là điều hay để thử thách .

Mình chưa thấy cuốn sách Ehon Nhật Bản nào nội dung và hình vẽ dễ thương như cuốn này. Không biết có phải vì bản thân mình rất yêu chó và cũng thích có 1 cô công chúa không. Truyện hay, hài hước, nhẹ nhàng, cực kỳ dễ thương và gần gũi với đời thường. Sách trẻ nhỏ đọc khỏi phải bàn rồi mà người lớn đọc cũng phải khinh khích cười vì sự hồn nhiên và dễ thương nữa đó. Đây là cuốn mình ưng ý nhất trong tất cả những cuốn thiếu nhi mua cho Cún con nhà mình. Mua ngay kẻo hết đấy các bạn!

 

Click vào đây để xem thêm truyện tranh EHON