Bộ xếp chồng 5 cọc luyện tay gỗ đẹp

145.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Bộ xếp chồng 5 cọc luyện tay gỗ đẹp

 

Bộ xếp chồng 5 cọc luyện tay gỗ đẹp có những đặc điểm nổi bật sau:

+ Với bộ luồn 3D có 5 cọc này đòi hỏi cấp độ chơi tăng dần, ban đầu là không chướng ngại vật nào sau đó tăng dần lên 1,2,3,4. Bé sẽ cực thích thú để chinh phục được nó, bé nhận biết hình dạng, màu sắc. Đòi hỏi tập trung và tư duy kèm theo sự khéo léo của bé.

 

Bộ xếp chồng 5 cọc luyện tay gỗ đẹp

 

Hướng dẫn các tương tác Bộ xếp chồng 5 cọc luyện tay gỗ đẹp:


+ Với những bé 12-14m mẹ cho các con nhận biết các hình khối cơ bản và màu sắc, chinh phục cột trơn và cột có 1 chướng ngại vật. Bé 15m trở lên các con đã có tiền đề trước nên sẽ dễ dàng chơi được các cột tiếp theo.

B1. Bố/Mẹ giới thiệu với con đây là món đồ chơi gì.Khi chơi hãy bắt đầu chơi từng cọc 1, bắt đầu từ cấp độ dễ nhất rồi tăng dần.

B2 .Bố/Mẹ làm mẫu cho con xem, nhấn mạnh các động từ CẦM hình vuông màu đỏ, THẢ và XOAY cho khớp cái chướng ngại vật này! LỌTvào rồi! Hoan hô. Vui vẻ ăn mừng với con. 

B3. Đến lượt mời con chơi. Khi con hoàn thành, chơi thuần thục 1 cọc thì mới cho con chơi cọc tiếp theo.


3.    Một số hoạt động liên quan khác:

- Bố/Mẹ vẽ các khuôn hình ra giấy, sau đó cho con ghép các khuôn hình sao cho khớp với hình ở giấy.

- Chơi phân loại màu: Hãy để các tờ giấy màu có màu giống các khuôn hình . Sau đó cho con tìm các khuôn có màu tương ứng đặt vào tờ giấy màu đó.

- Cho con 1 ít dây chun cột tóc và để con tập móc các dây chun đó lên các cọc có chướng ngại vật- đây cũng là 1 hoạt động vận động tinh rất hay, các bé rất hứng thú.

 

Bộ xếp chồng 5 cọc luyện tay gỗ đẹp