Bộ xâu vòng nhựa không cần dây 370 chi tiết

180.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Bộ xâu vòng nhựa không cần dây

Bộ sản phầm gồm 370 chi tiết nhựa đẹp, an toàn đựng trong túi

Các bé gái sẽ vô cùng thích thú với chuỗi hạt sáng tạo với khoảng 370 hạt, với bộ đồ chơi này, bé sẽ dễ dàng được thực hiện sở thích của mình là chải chuốt làm đẹp. Với các hạt xoáy khác nhau về kết cấu, hình dạng , màu sắc , kích thước và hợp thời trang, bé sẽ tha hồ đùa nghịch và tạo nên những chiếc vòng vô cùng độc đáo cho mình và cho người thân.

Cách chơi:

Với 150 hạt, bé sẽ thỏa thích lựa chọn những hạt mình thích sau đó chỉ cần xâu các hạt với nhau để tạo thành chiếc nhẫn, chiếc vòng đeo tay, vòng cổ nhiều màu sắc.

- Hình thành khiếu thẩm mỹ cho bé ngay từ nhỏ

- Thiết kế tiện lợi, gọn gàng với đủ cá vật dụng cần thiết cho bé tạo nên món đồ trang sức của riêng mình và được sắp xếp gọn gàng trên mặt bàn, tập cho bé thói quen ngăn nắp, sạch sẽ.

- Chất liệu: sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp, được thiết kế không góc cạnh và không gây tổn thương đến da.

- Độ tuổi: 2-10 tuổi

- Số hạt: 370 Chuỗi hạt sáng tạo 370 hạt mô phỏng trên công nghệ của thương hiệu B. Toys.  B. Toys không chỉ chú trọng về hình thức, màu sắc đồ chơi mà mỗi sản phẩm đồ chơi đều mang lại cảm hứng riêng dựa trên những vật gần gũi với thế giới xung quanh ta. Sản phẩm của B. Toys rất đa dạng sẽ đánh thức khả năng tiềm ấn của bé khi chơi, giúp bé phát triển trí thông minh về ngôn ngữ, không gian, logic, khả năng giao tiếp và kết nối với bạn bè, ngoài ra còn phát triển những kĩ năng vận động của bé. Nhưng để mua đc 1 hộp B.toy tương tự giá cũng tầm 3-4 trăm ngàn. Cũng ko thật sự cần thiết:)

Bộ xâu vòng nhựa không cần dây

 

+ Bộ xâu vòng hạt nhựa này sẽ giúp các bé tạo ra những chiếc vòng xinh xắn và đáng yêu cho bản thân.

+ Đặc biệt, bộ xâu vòng này được làm bằng nhựa cao cấp nên rất an toàn với các bé. Trong quá trình chơi, các bé sẽ được học đếm, các phối hợp màu sắc cũng như kích thích trí tưởng tượng phong phú và rèn luyện khả năng tập trung.

+ Là món đồ chơi tối ưu giúp trẻ sử dụng cả hai bán cầu não cùng một lúc và rất nhiều tính năng nổi bật như: tính sáng tạo; tính giáo dục; sạch sẽ; an toàn và đầy hứng thú; ...Hộp xâu vòng đa dạng với nhiều hạt vòng lớn nhỏ, hình dáng, màu sắc khác nhau sẽ tạo nên vô số những chiếc vòng xinh xắn cho bé.

+ Bé tha hồ tạo ra những chiếc vòng xinh xắn cho mình.

+ Chất liệu nhựa cao cấp; tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của trẻ.

+ Giúp các trẻ được học đếm; phối hợp màu sắc; kích thích trí tưởng tượng phong phú.

+ Rèn luyện sự khéo léo; phát triển kỹ năng vận động; rèn luyện tính kiên trì và khả năng tập trung.

 

Bộ xâu vòng nhựa không cần dây