Bộ 12 tranh cát - tặng kèm 12 lọ cát mầu

95.000₫ 120.000₫ -21%

Tình trạng: Có sẳn

PHÂN LOẠI

Bộ 12 tranh cát - tặng kèm 12 lọ cát mầu

Bộ sản phẩm gồm:

  1. - 12 tranh cát ( mỗi tranh kích thước 20cm*15cm). 
  2. - 12 lọ cát mầu khác nhau, tiện dụng, vặn mở nắp là bé có thể đổ cát lên tranh để bắt đầu tô mầu bức tranh
  3. - 1 que gỗ, 1 khay để tranh, 1 phễu giấy nhỏ và 1 chổi quét nhỏ để hỗ trợ bé dễ dàng trong việc hoàn thiện bức tranh một cách gọn, đẹp. 

Hướng dẫn chơi từng bước mẹ có thể xem ảnh, với khay để tranh và phễu, bé có thể dọn dẹp một cách gọn gàng, tránh cát thừa vương vãi khắp nơi

Hướng dẫn chơi tranh cát kèm lọ cát sẵn

Hướng dẫn chơi tranh cát kèm lọ cát sẵn

Hướng dẫn chơi tranh cát kèm lọ cát sẵn

Hướng dẫn chơi tranh cát kèm lọ cát sẵn

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Bộ tranh cát 12 màu - tô tranh cát đang là một loại hình giải trí được nhiều người yêu thích, từ trẻ nhỏ cho đến những bạn trẻ tuổi teen, học sinh, sinh viên.
  • Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay những bức tranh nhiều màu sắc rất đáng yêu.
  • Là trò chơi thú vị lúc nhàn rỗi của người lớn, đồng thời kích thích khả năng tư duy, sáng tạo với màu sắc của trẻ nhỏ.
  • Rất dễ dàng thực hiện.
  • Có rất nhiều hoa văn phong phú: từ cỏ hoa cây lá cho đến những hình hoạt hình ngộ nghĩnh.

 

Bộ tranh cát 12 màu

 

+ Khác với tranh cát của các nghệ nhân là phải rắc cát vào lọ thủy tinh rồi tạo hình tương đối phức tạp, người chơi tranh cát này chỉ việc chọn một bức tranh, sau đó dùng chiếc tăm tre để lật  những miếng đề can màu vàng theo các đường rạch, rồi lựa chọn  màu cát mình yêu thích rắc vào để hoàn thành bức tranh. Chất keo trong bức tranh sẽ bám chặt vào cát.

+ 12 màu cát được làm từ những hạt cát sạch, nhuộm màu tươi tắn sẽ lần lượt xuất hiện trong tranh. Vậy là bạn sẽ có một kiệt tác của riêng mình với màu sắc sặc sỡ, trông rất thích mắt.

+ Tô tranh cát là một trò chơi thú vị và rất bổ ích, phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ cho đến người lớn. Các bạn có thể làm quen với sắc màu, hình ảnh, thoả sức sáng tạo ra một sản phẩm như trí tưởng tượng. Không những vậy, tô tranh cát còn là thú tiêu khiển hấp dẫn dành cho các bạn học sinh, sinh viên.

Bộ tranh cát 12 màu cho bé mang đến không gian sáng tạo ngay tại nhà. Với rất nhiều hoa văn từ cỏ hoa cây lá cho đến những hình hoạt hình ngộ nghĩnh, bạn có thể tha hồ kết hợp màu sắc của cát để tạo ra những bức tranh mang đậm phong cách của mình.

+ Việc tự tay mình có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đã là một niềm vui và việc lưu giữ lại những tác phẩm ấy để khoe với bạn bè, gia đình còn là niềm vui to lớn hơn. Bạn hãy yên tâm là những bức tranh cát sau khi hoàn thành có thể giữ được rất lâu nhé.

 

Bộ tranh cát 12 màu