Bộ thẻ học thông minh - Chữ số và phép tính

48.000₫

Tình trạng: Hết hàng

Bộ thẻ học thông minh được thiết kế trên chất liệu giấy Cartone cán láng, đạt độ bền và đẹp phù hợp cho lứa tuổi mẫu giáo 3-5 tuổi.

Loại thẻ: Thẻ học thông minh

Chất liệu:  Giấy bìa cứng ivory 350g dày dặn, có độ cứng phù hợp cho việc tráo thẻ. Bề mặt giấy bám mực tốt, giúp hình ảnh và chữ viết bền màu theo thời gian

Kích thước: 10*16 cm

Số thẻ: 30 thẻ

Nội dung thẻ:

Nhà xuất bản:  Mỹ thuật

Bộ thẻ học thông minh giá rẻ

Giới thiệu về bộ thẻ:

 

Bộ thẻ học thông minh được thiết kế trên chất liệu giấy Cartone cán láng, đạt độ bền và đẹp phù hợp cho lứa tuổi mẫu giáo 3-5 tuổi.

 

Bộ thẻ bền đẹp, linh hoạt và dễ xử dụng cho bé chơi, học dễ dàng. Thông qua Thẻ giúp bé nhận biết các sự vật quen thuộc trong cuộc sống thông qua mỗi chủ đề mà bộ thẻ giới thiệu và đề cập tới bé. Qua tiếp xúc thẻ, các bé được tăng cường vốn từ, kiến thức, nhận thức, nhận biết nhanh tróng mặt các con số, chữ cái, phép tính và ghi nhớ một cách tự nhiên thông qua từng chủ đề thẻ đề cập.

 

Điều đặc biệt, nhà sản xuất còn tặng kèm cho các bé cây viết lông nhỏ xinh có gắn đầu xóa " Cây bút thần kỳ" nhằm kích thích bé, cũng như tạo hứng thú cho trẻ trong việc vừa học vừa chơi cùng các tấm thẻ học. Bé có thể viết ngay trên tấm thẻ và xóa nó đi mà không hề gây bẩn thẻ...điều này càng kích thích các bé tò mò và phám phá.

 

Sản phẩm được sử dụng hiệu quả và tốt nhất cho bé khi có cha, mẹ hoặc anh chị, ông bà chơi cùng bé...để khuyến khích, kích thích bé trong việc chơi, học.

Bộ thẻ học thông minh giá tốt