Bộ Sudoku- GỖ- bền đẹp

290.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Bộ Sudoku- GỖ- bền đẹp

Chất liệu: Gỗ


Bộ gồm: 
- 1 bảng chơi kèm hộp đựng
- 1 sách chơi gồm 100 bài chơi và 100 đáp án
- Bộ chi tiết số từ 1-9 , mỗi số gồm 10 chi tiết ( có 10 số mỗi loại) . Mỗi chi tiết gồm 2 mặt, một mặt số mầu đỏ, một mặt số mầu đen tương ứng với số này chắc chắn, hay còn đang cân nhắc.
- Kèm theo 2 số 0, các dấu cộng trừ nhân chia lớn hơn, nhỏ hơn, hỏi chấm để cho các bé dùng bàng chơi học toán cũng rất tiện ạ


Sudoku là một loại trò chơi lôgic và cách chơi là điền số từ 1 đến 9 vào những ô trống sao cho mỗi cột dọc, mỗi hàng ngang, mỗi phân vùng nhỏ (ô 3x3) có đủ các số từ 1 đến 9 mà không được lặp lại.
Bảng câu đố hình vuông, mỗi chiều có 9 ô nhỏ, hợp thành 9 cột, 9 hàng và được chia thành 9 ô lớn 3x3. Một vài ô nhỏ được đánh số, đó là những manh mối duy nhất để bạn tìm lời giải. Tuỳ theo mức độ nhiều hay ít của các manh mối, các câu đố được xếp loại dễ, trung bình, khó hay cực khó.


Hồi trước, mẹ Bun hay chơi bằng cách vẽ ra giấy, nhưng nói thật là nhiều trường hợp khó nghĩ, giấy cứ gọi là dập xóa, nhìn lại ko thể trực quan như bộ này. Bộ này mầu gỗ tự nhiên, chi tiết rõ ràng, tốt hơn là chơi trên máy tính, ipad nhiều.

Bộ Sudoku bền đẹpBộ Sudoku bền đẹp