Bộ Sách Chú Voi Ca-rô Elmer nổi tiếng (Bộ 6 Cuốn) Tặng kèm 1 huy hiệu Elmer

172.800₫ 216.000₫ -20%

Tình trạng: Hết hàng

Bộ Sách Chú Voi Ca-rô Elmer nổi tiếng (Bộ 6 Cuốn) Tặng kèm 1 huy hiệu Elmer

 

Thông số sản phẩm

Tác giả David McKee
Nhà xuất bản Phụ nữ
Dịch giả Mầm Nhỏ
Năm xuất bản 2017
Đơn vị phát hành PingBooks
Thể loại Truyện tranh
Loại bìa Bìa mềm
Ngôn ngữ Tiếng Việt

Elmer là chú voi khá đặc biệt bởi cậu có lớp da ca-rô sặc sỡ màu sắc từ vàng, cam, đỏ cho đến hồng, đen, tím… Elmer rất vui tính và tốt bụng, hễ ở đâu có chú là ở đó có tiếng cười. Dù luôn được mọi người quý mến, cậu vẫn buồn bã, mệt mỏi về sự khác biệt này. Và một ngày kia, Elmer đã có một quyết định to lớn, đó là đi…nhuộm da mình. Giờ thì Elmer đã giống phần đông chúng bạn nhưng sao mọi thứ không như cậu mong đợi, không còn những cái mỉm cười trìu mến và không khí thân thiện nữa? Cuối cùng, Elmer cũng hiểu rằng mọi người yêu quý mình chính bởi sự khác biệt đó. Và Elmer lại trở nên vui vẻ, tự tin, tiếp tục chia sẻ tình yêu thương với bè bạn.

Điểm thú vị của bộ sách còn là thế giới sắc màu tươi vui, tinh tế cùng những hình vẽ sống động gần gũi trẻ thơ của David McKee. Ở mỗi trang sách, các em sẽ gặp gỡ các loài vật ngộ nghĩnh, đáng yêu và mang nhiều tính cách hệt như mình: vui vẻ, hồn nhiên, tinh nghịch song rất nhiệt tình, tốt bụng và nhân ái…

Bộ Sách Chú Voi Ca-rô Elmer do PingBooks phát hành gồm 6 cuốn:

  1. Elmer
  2. Elmer Và Wilbur
  3. Elmer Và Kẻ Lạ Mặt
  4. Elmer Và Bác Rắn
  5. Elmer Và Bạn Bướm
  6. Elmer Và Cầu Vồng

 

 

 

Elmer: Các em sẽ làm quen với chú voi kẻ ca-rô tốt bụng và đáng yêu. Elmer đã có ý tưởng ngộ nghĩnh là nhuộm màu da của mình cho giống với đồng loại nhưng rồi cậu nhận ra mọi người yêu quý mình chính bởi vì sự khác biệt đó.

Elmer Và Wilbur: Elmer cùng bạn bè đi khắp nơi tìm người anh họ Wilbur bị lạc. Nhưng cứ mỗi khi mọi người tìm được đến nơi có tiếng nói của Wilbur thì lại chẳng thấy chú voi này đâu. Hóa ra, Wilbur đã dùng tài nói tiếng bụng khiến cho tiếng nói của mình phát ra ở khắp nơi để trêu đùa mọi người. Nhưng rồi, chính sự tinh nghịch đó lại khiến Wilbur gặp phải rắc rối...

Elmer Và Kẻ Lạ Mặt: Với sự thông minh và tốt bụng của mình, Elmer cùng với Hổ và Sư tử đã giúp Chuột Túi vượt qua sợ hãi, có đủ tự tin để dành chiến thắng trong cuộc thi nhảy xa.

Elmer Và Bạn Bướm: Elmer đang đi tản bộ trong rừng thì nghe thấy tiếng kêu cứu của Bướm đang bị mắc kẹt trong một cái hốc. Sau khi được Elmer giải thoát Bướm hứa sẽ giúp lại Elmer bất cứ khi nào cậu cần, Elmer không thể tưởng tượng nổi cô bướm nhỏ xíu có thể làm gì giúp mình nhưng rồi cậu đã sớm nhận ra…

Elmer Và Bác Rắn: Những chú voi muốn trêu đùa Elmer nhưng lại không nghĩ ra được trò gì. Vì thế chúng đã nhờ chú rắn mưu lược bày kế và từ đó cuộc đấu trí thú vị đã xảy ra… Hãy khám phá xem ai sẽ cho ai một vố trong câu chuyện này nhé!

Elmer Và Cầu Vồng: Một câu chuyện đẹp và ý nghĩa về sự sẻ chia tình yêu thương qua qua hành trình tìm kiếm màu sắc cho cầu vồng

Bộ sách không chỉ giúp các em nhỏ bồi dưỡng khả năng hội họa qua những hình ảnh đẹp đầy màu sắc mà còn dạy cho các bé những đức tính tốt của chú voi Elmer và những người bạn:

  • Cách cư xử đáng yêu
  • Tính cách tốt bụng
  • Suy nghĩ chân thành
  • Hành động ấn tượng

Những lí do mà mỗi bạn nhỏ nên sở hữu 1 bộ truyện Elmer và Những Người bạn:

- Đây là bộ sách viết về chú voi Elmer siêu đáng yêu, đã được xuất bản ở hơn 40 quốc gia với số lượng hơn 5 triệu bản.Và được tạp chí uy tín The Sunday Times đánh giá là “xuất sắc cho các bé từ 2 – 5 tuổi” đấy. Và nếu được trực tiếp cầm trên tay bộ truyện này thì chắc chắn tất cả sẽ đồng tình với nhận định này!
- Màu sắc từng trang truyện quá đỗi rực rỡ và tươi tắn. Các bạn nhỏ bao giờ cũng say mê những gì bắt mắt nhất. Vậy nên chắc chắn phải là Elmer chứ không thể là một cái gì khác. Chính những trang sách rực rỡ thế này cũng góp phần định hướng khả năng hội họa, cái đẹp của con đấy! Ở Việt Nam hiếm có một bộ sách nào đẹp đến thế này đâu!
- Điều ấn tượng ở bộ truyện này không chỉ là màu sắc mà còn là những nét vẽ tài hoa của tác giả. Một đàn voi nhưng không con nào giống con nào: “voi già, voi trẻ, voi cao, voi thấp, voi gầy, voi béo, voi thế này, voi thế kia…” và mỗi nét vẽ biểu hiện một trạng thái, dáng điệu, hành động của các bạn voi. Rất đa dạng và tài tính. Chỉ xem tranh thôi nhưng các bạn nhỏ cũng học được ối điều hay đấy: Giữa những điều tưởng như giống nhau vẫn có cách làm cho ra sự khác biệt.
- Đặc biệt hơn, đọc từng câu chuyện xoay quanh bạn voi caro thì các bạn nhỏ sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác bởi: cách cư xử rất đáng yêu; tính cách tốt bụng; suy nghĩ chân thành; hành động ấn tượng của bạn voi Elmer và bạn bè của bạn ý đấy.
-Chỉ một bộ truyện thôi nhưng các bạn nhỏ sẽ được làm quen với cả một thế giới các bạn động vật khác trong rừng, rất đa dạng và cũng rực rỡ như chính chú voi Elmer vậy.