Bộ Logico bảng nhựa 5 bộ tập chơi kèm

525.000₫ 790.000₫ -34%

Tình trạng: Có sẳn

Bộ Logico bảng nhựa - 5 bộ tập chơi kèm

Bộ sản phẩm gồm:

- Một bảng nhựa chơi Logico như ảnh ( đúng chuẩn quốc tế)

- 5 bộ tập chơi kèm ( Mỗi bộ 16 bài chơi 2 mặt, gồm 16 mặt chơi logico, 16 mặt còn lại là đáp án và bài chơi phụ kèm theo)

- Hộp đựng

 

 

 

 

Bộ Logico bảng nhựa

 

 

Bộ Logico bảng nhựa

 

Logico, sáng chế của Finken- Germany, đã trở thành thân thiết với trẻ em được thụ hưởng nền giáo dục tốt tại các nước phát triển và cả 4 châu lục. Trò chơi đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế từ các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới. Trò chơi được các bậc cha mẹ trên toàn thế giới ưa chuộng, giúp các bạn có thể vừa chơi vừa giúp con học hỏi qua mỗi bài học!
 

Với Logico Primo bé được gì?

 Logico giúp trẻ phát triển các kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống tương lai. Bộ trò chơi giúp kích thích hoạt động của trí não, rèn luyện khéo léo & trí thông minh, tăng cường khả năng nhận thức và trí nhớ của trẻ.
Một bộ Logico Bao gồm bảng học và các bộ thẻ học về toán học, ngôn ngữ, màu sắc... Chương trình được thiết kế với các bài tập để tăng nhận thức , sự tập trung, nhận biết về số lượng, màu sắc, phân bổ không gian, phát triển kỹ năng vận động và kỹ năng ngôn ngữ.
Tất cả các chủ đề của các thẻ thông tin được đúc rút ra từ môi trường xung quanh của Bé. Bé có thể chơi một mình hoặc với bạn bè, mang lại cho bé những kiến thức căn bản về môi trường, thiên nhiên giúp xây dựng nền tảng cuộc sống với kiến thức bao quát.
 Ngoài ra, những tập sách cấp độ 3,4 còn cung cấp cho bé những thuật toán căn bản, khái niệm không gian giúp bé tự tin hơn khi vào lớp 1.

 

Cách chơi Logico vui lòng CLICK VÀO ĐÂY

Mời các mẹ xem video giới thiệu về CÁC BỘ LOGICO PRIMO mà dochoigiaoducsom.com cung cấpcũng như cách chơi một vài bài mẫu nha