Bộ Kapla gỗ 100 thanh

250.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Bộ Kapla gỗ 100 thanh

Chất liệu: Gỗ tự nhiên an toàn tuyệt đối

Độ tuổi khuyến nghị : Thích hợp với bé  3 tuổi trở lên.

Kích thước mỗi thanh: 12.5cx2.4x0.7cm 

Bộ sản phẩm gồm:

100 thanh gỗ đồng đều, mài nhẵn mịn, khả năng cân bằng tốt do trọng lượng phân bố đồng đều. 

Kapla quá nổi tiếng trên toàn thế giới. Các mẹ cứ search là ra quá nhiều thông tin, sản phẩm, các xếp Kapla nhé!- Sản phẩm hoàn toàn làm từ gỗ  tự nhiên, được mài nhẵn, mịn, thơm,đồng đều 100 thanh như 1, để bé và gia đình cùng nhau sáng tạo. Món này chơi tới 100 tuổi đươc ý chứ ạ!

Sản phẩm:  an toàn tuyệt đối - Hộp 100 thanh dài

Nhiệm vụ của bé:

Từ những thanh gỗ tưởng chưng như đơn giản, mộc mạc này. Bé có thể sáng tạo ra các công trình kiến trúc từ đơn giản tới phức tạp. Ngay cả các công trình kiến trúc vĩ đại.

Trò chơi này đòi hỏi người chơi vừa phải tỉ mỉ, khéo léo. Vừa phải kiên nhẫn, tập trung. Làm sao cho khi đặt thêm 1 thanh gỗ, khối kiến trúc càng vững chắc, và lúc nào cũng phải cân bằng. Chỉ nhỡ tay chút thôi, là bé phải xây dựng lại từ đầu rồi.

cấu trúc từng thanh gỗ đã được chuẩn bị rất kỹ lưỡng, nên việc xếp một công trình kiến trúc đơn giản là không hề khó. Tuy nhiên, khi công trình càng to lên, càng cao lên. Thì độ khó, độ khéo léo càng phải đòi hỏi tăng lên gấp bội.

Đây cũng chính là mấu chốt của trò chơi này. Càng chơi, càng thấy hay. Và có chơi thì mới thấy được.... sáng tạo là không có giới hạn. 

 

Lợi ích/ tác dụng thông qua việc chơi cùng với bộ đồ chơi này:

  •  Hình thành tính kiên trì. Ai chơi cũng thấy hay, càng chơi càng ham. Nhưng lại không thể nóng vội được.

  • Phát triển năng lực sáng tạo. Từ những thanh gỗ tưởng chừng vô tri, có thể tạo được rất nhiều công trình

  • Rèn luyện kỹ năng, tăng khả năng tập trung của bé

  • Hoàn thiện phối hợp tay và mắt, nâng cao sự khéo léo, cận thận cho bé. Vì chỉ một chút sơ sẩy thôi, là phải xây dựng lại từ đầu.