Bộ ghép hình động vật tangram - Animal building block - Loại dày đẹp

155.000₫

Tình trạng: Hết hàng

Bộ ghép hình động vật tangram - Animal building block - Loại dày đẹp

 

+ Một trò chơi vui nhộn sáng tạo

+ Con bạn có thể sử dụng rất nhiều khối xây dựng bằng gỗ đầy màu sắc để tạo ra một loạt các đồ hoạ Bé cần phải có được những khối tất cả lại với nhau để trên bảng không còn lại chỗ trống nào cả. Đó là một lựa chọn tốt cho bé hơn là các trò chơi máy tính.

+ Màu sắc và hình dạng khác nhau. Một bộ 12 chiếc với 12 màu sắc khác nhau và 12 hình dạng khác nhau. Nhằm mục đích phát triển trí tuệ và trí tưởng tượng của mình, thực hiện khả năng phối hợp mắt và nhận dạng màu sắc ...

Bộ sản phẩm ráp được theo nhiều cách khác nhau. Nó khuyến khích giải quyết vấn đề một cách sáng tạo vì nó có thể được giải quyết rất nhiều cách khác nhau. Mặc dù có nhiều cách, nhưng vẫn là một thách thức thực sự.

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời.

 Những khối này được làm từ beech khỏe mạnh và tự nhiên, sơn không độc hại và kết thúc trơn tru. Mỗi khối đồ chơi 360 độ an toàn đánh bóng, mịn mép mà không có gờ.

+ Nó không chỉ phù hợp với em bé, mà còn là người già được cho là sử dụng nó để ngăn ngừa sự thoái hóa của não. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn.

 

 

Bộ ghép hình động vật tangram - Animal building block - Loại dày đẹp