Bộ đồ chơi Magnetic Match Ring - Vòng từ

250.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Bộ đồ chơi Magnetic Match Ring - Vòng từ

Kích thước hộp: 22.8 x 16.2 x 4.4 cm

Bao gồm:

  • + 10 vòng từ
  • + 1 bài xếp chồng lên nhau và cuốn sách thử thách
  • + Phù hợp với trẻ em từ 3 tuổi trở lên

Bộ đồ chơi Magnetic Match Ring - Vòng từ

Mô tả Sản phẩm:

 

Những chiếc VÒNG TỪ là một cách thú vị để cho trẻ học cách mà nam châm hút đẩy như thế nào. Mỗi vòng từ có 2 mặt: một mặt tích cực và một mặt âm. Để chơi, trẻ em chọn một trong 40 thẻ chơi phù hợp và xếp các vòng từ để khớp với mẫu màu hiển thị trên thẻ. Những vòng từ sẽ bắt đầu hút nhau, hoặc đẩy nhau trên bệ/ cọc chơi.

Bộ gồm 40 thẻ kết hợp, 10 vòng màu sắc rực rỡ (3 màu xanh, 3 màu đỏ, 2 màu vàng 2 màu xanh lá cây), 1 chân đế và một túi du lịch bằng nhựa. giúp trẻ phát triển các kỹ năng kết hợp trực quan và cải thiện sự phối hợp bằng mắt. Playthings cung cấp các đồ chơi có thưởng khuyến khích học tập, sự sáng tạo, tương tác xã hội, và những niềm vui cơ bản lâu năm.

Đặc biệt, các tấm thẻ mẫu đã được đánh số thứ tự từ dễ đến khó để trẻ thực hiện theo. Ngoài ra, có hướng dẫn lực đẩy hút mạnh yếu của vòng từ để mẹ đọc cho bé trước khi sử dụng.
Hơn nữa, với trọng lượng nhẹ, các vòng bo tròn nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, tránh mọi góc cạnh sắc gây hại cho bé nhé! 😉


👉 CÁCH CHƠI rất đơn giản, mẹ chỉ cần cài tấm thẻ vào đế, sau đó thực hiện như hình vẽ có sẵn ngoài vỏ hộp. Đối với trò chơi này, giúp các bé từ 3 tuổi trở khéo léo hơn, quan sát tốt hơn, học hỏi nhiều hơn về từ trường qua lực hút đẩy của các vòng từ.

 

 

 

Bộ đồ chơi Magnetic Match Ring - Vòng từ

Một trong những điều đẹp nhất về VÒNG TỪ đem lại là nó tạo nền tảng cho việc học tập thú vị thông qua điều tra. Trẻ em thử nghiệm với các tình huống vấn đề khác nhau trong đó chúng sử dụng phán đoán của mình trong khi thực hiện một nhiệm vụ liên quan đến khám phá, rút ​​ra kết luận, suy nghĩ và xem xét các giải pháp thay thế.

Tập hợp này giúp trẻ phát triển các kỹ năng kết hợp trực quan và cải thiện sự phối hợp tay và mắt, thúc đẩy việc giải quyết vấn đề và tư duy thực nghiệm khoa học, cũng như lý luận hợp lý và lập kế hoạch chiến lược.

Các khái niệm vị trí như 'trên / dưới / giữa / giữa'; khái niệm thời gian như 'đầu tiên / tiếp theo / cuối cùng'; và các khái niệm như 'cùng / khác'; "hút" "đây" có thể được giới thiệu cho trẻ khi sử dụng bộ này.

Mời quý vị  xem video giới thiệu bộ này nhé