Bộ 3 món bóng Fisher price an toàn cho bé sơ sinh - New born training ball set

120.000₫ 160.000₫ -25%

Tình trạng: Có sẳn

Bộ 3 món bóng Fisher price an toàn cho bé sơ sinh - New born training ball set

Kích thước hộp: 21cm*20cm*9cm

+ Bộ chuỳ bóng Fisher Price giúp phát triển các giác quan cho bé rất tốt, đặc biệt là bé sơ sinh. Thiết kế ngộ nghĩnh và đáng yêu, màu sắc nổi bật giúp bé thích thú khám phá và phát triển.

+ Đối với các bé sơ sinh thì khi lựa chọn đồ chơi cho bé, mẹ nên chú ý tới những dòng đồ chơi giúp phát triển giác quan cho bé nhé! Những sản phẩm này thường được cấu tạo đơn giản nhưng thiết kế vô cùng thông minh và đẹp mắt giúp kích thích giác quan của bé hoạt động và phát triển.

+ Bộ chuỳ bóng Fisher Price là bộ đồ chơi gồm 2 quả bóng và 1 chùy bóng. Tất cả những đồ chơi trong bộ này đều được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo thân thiện và an toàn với bé nên mẹ có thể yên tâm cho bé sử dụng.

 

 

Thông tin về Bộ chuỳ bóng Fisher Price:

  • Bộ chuỳ bóng Fisher Price có thể dùng cho bé từ sơ sinh, chất liệu an toàn và bền đẹp, sử dụng được lâu dài.
  • Cả 3 loại bóng đều được làm từ chất liệu cao su có khả năng co giãn và đàn hồi tốt. Bé có thể bóp, kéo thoải mái mà không lo rách hay hỏng.
  • Bóng được in hình các loài vật ngộ nghĩnh và dễ thương.
  • Sản phẩm có in lô-gô của Fisher Price.
  • Quá trình cầm nắm và sờ, bóp các quả bóng giúp bé cảm nhận được bề mặt, có cảm giác và phán đoán, tư duy. Từ đó, giúp kích thích xúc xác và óc tư duy của bé hoạt động.
  • Mỗi quả bóng có nhiều màu sắc, hình dáng và tạo hình khác nhau giúp kích thích thị giác. Giúp bé học hỏi về màu sắc, hình khối.

 

Bộ 3 món bóng Fisher price an toàn cho bé

 

Mời các bạn xem thêm sản phẩm:

- Đồ chơi Fisher Price

- Bóng cảm quan