Bộ 24 tranh cát kèm 12 lọ cát màu cho bé

155.000₫

Tình trạng: Có sẳn

PHÂN LOẠI

Bộ 24 tranh cát kèm 12 lọ cát màu cho bé

Bộ sản phẩm 24 tranh cát kèm 12 lọ cát màu cho bé gồm:

 1. - Một hộp đựng
 2. - 12 lọ cát mầu có nắp nhọn, giúp bé dễ dàng đổ cát vào tranh để tạo mầu, chơi xong cất đi gọn gàng
 3. -  1 tờ giấy hướng dẫn, gợi ý chơi
 4. - 1 chổi dể dàn cát lên tranh
 5. - 24 tranh cát . Trong đó gồm 12 tranh cát cỡ to, 12 tranh cát cỡ nhỏ
  1. -12 tranh cát cỡ to 20,5cm*27,5cm ( trong đó có 6 tranh có nền sẵn, 6 tranh full bé tự làm và hoàn thiện 100% bức tranh)
  2. - 12 tranh cát cỡ nhỏ 15,5cm*20,5cm ( trong đó có 6 tranh có nền sẵn, 6 tranh full bé tự làm và hoàn thiện 100% bức tranh)

Bộ 24 tranh cát kèm 12 lọ cát màu cho bé chia làm 2 loại:

 1.  - Set bé trai: gồm các tranh thích hợp bé trai ( siêu nhân, ô tô...)
 2. - Set bé gái: gồm các tranh thích hợp bé gái ( công chúa, lâu đài...)

 

ĐIỂM NỔI BẬT

 • Bộ 24 tranh cát kèm 12 lọ cát màu cho bé - tô tranh cát đang là một loại hình giải trí được nhiều người yêu thích, từ trẻ nhỏ cho đến những bạn trẻ tuổi teen, học sinh, sinh viên.
 • Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay những bức tranh nhiều màu sắc rất đáng yêu.
 • Là trò chơi thú vị lúc nhàn rỗi của người lớn, đồng thời kích thích khả năng tư duy, sáng tạo với màu sắc của trẻ nhỏ.
 • Rất dễ dàng thực hiện.
 • Có rất nhiều hoa văn phong phú: từ cỏ hoa cây lá cho đến những hình hoạt hình ngộ nghĩnh.

 

Bộ 24 tranh cát kèm 12 lọ cát màu cho bé

 

+ Khác với tranh cát của các nghệ nhân là phải rắc cát vào lọ thủy tinh rồi tạo hình tương đối phức tạp, người chơi tranh cát này chỉ việc chọn một bức tranh, sau đó dùng chiếc tăm tre để lật  những miếng đề can màu vàng theo các đường rạch, rồi lựa chọn  màu cát mình yêu thích rắc vào để hoàn thành bức tranh. Chất keo trong bức tranh sẽ bám chặt vào cát.

+ 12 màu cát được làm từ những hạt cát sạch, nhuộm màu tươi tắn sẽ lần lượt xuất hiện trong tranh. Vậy là bạn sẽ có một kiệt tác của riêng mình với màu sắc sặc sỡ, trông rất thích mắt.

+ Tô tranh cát là một trò chơi thú vị và rất bổ ích, phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ cho đến người lớn. Các bạn có thể làm quen với sắc màu, hình ảnh, thoả sức sáng tạo ra một sản phẩm như trí tưởng tượng. Không những vậy, tô tranh cát còn là thú tiêu khiển hấp dẫn dành cho các bạn học sinh, sinh viên.

Bộ 24 tranh cát kèm 12 lọ cát màu cho bé mang đến chobé không gian sáng tạo ngay tại nhà. Với rất nhiều hoa văn từ cỏ hoa cây lá cho đến những hình hoạt hình ngộ nghĩnh, bạn có thể tha hồ kết hợp màu sắc của cát để tạo ra những bức tranh mang đậm phong cách của mình.

+ Việc tự tay mình có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đã là một niềm vui và việc lưu giữ lại những tác phẩm ấy để khoe với bạn bè, gia đình còn là niềm vui to lớn hơn. Bạn hãy yên tâm là những bức tranh cát sau khi hoàn thành có thể giữ được rất lâu nhé.

Mời mọi người xem chi tiết sản phẩm tại video :