BINGO SWIFT game - trò chơi tập thể

150.000₫

Tình trạng: Có sẳn

BINGO SWIFT game - trò chơi tập thể

+ Kích thước: 21cm*9cm*26cm

+ Bingo là một trò chơi không được chơi nhiều ở châu Á nhưng lại rất phổ biến ở các nước phương Tây như châu Âu hay Mỹ.

+ Với luật chơi hết sức đơn giản. Bingo thật sự xứng đáng là một trò chơi gia đình để chơi cùng bạn bè hoặc người thân trong những dịp lễ.

Shop có cung cấp 3 loại Bingo SWIFT:

 

BINGO SWIFT game - trò chơi tập thể

 

+ Trò chơi tối thiểu nên có 2 người chơi, đầu vòng chơi mỗi người sẽ được phát 3 tấm Bingo, có quyền sắp xếp chọn bất kỳ một tấm Bingo nào đó để chơi trước.

Sau đó, một người chơi sẽ ấn hộp. Ở khe hộp sẽ nhẩy ra hai hình ảnh, nếu trên tấm bingo có hình ảnh tương đồng , chủ nhân sẽ Pải hô to tên thẻ và nhặt thẻ đó đặt về ô trên tấm bingo của mình .Khi người chơi có đủ 3 ô liền kề nhau theo hàng dọc, hàng ngang hoặc hàng chéo thì được tính là có 1 dòng, nếu có đủ 3 dòng thì được quyền kêu “BINGO”.

Sau đó người quay số sẽ kiểm tra xem có đúng 3 dòng hay không. Nếu đúng thì đó là người thắng, nếu sai thì cuộc chơi vẫn tiếp tục nhưng nếu kêu Bingo quá nhiều lần mà không thật sự có Bingo thì có thể bị phạt thua.

Sự may mắn chính là yếu tố chính quyết định chiến thắng của Bingo vì cách sắp xếp và cách gọi thẻ hoàn toàn là ngẫu nhiên, trừ khi người chơi gian lận.

 

BINGO SWIFT game - trò chơi tập thể