Big Fun - Activity Book - Trọn bộ 6 cuốn

792.000₫ 990.000₫ -20%

Tình trạng: Có sẳn

Big Fun - Activity Book - Trọn bộ

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 81

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Tác giả: Highlight

Nhà xuất bản: Thế Giới

 

Trọn bộ 6 cuốn:

1. Big Fun - Activity Book - PA

2. Big Fun - Activity Book - PB

3. Big-Fun - Activity Book - KA (4 - 6 tuổi)

4. Big-Fun - Activity Book - KB (4 - 6 tuổi)

5. Big Fun - Activity Book - 1A (5 - 7 tuổi)

6. Big Fun - Activity Book - 1B (5 - 7 tuổi)


Big Fun - Activity Book - Trọn bộ

 

Giới thiệu sách:

Big Fun - Activity Book - Trọn bộ

Big Fun Activity Books là bộ sách giáo dục sớm dành cho lứa tuổi mầm non được đánh giá cao nhất và nổi tiếng nhất của nhà xuất bản Highlight – một trong những nhà xuất bản lớn nhất và đạt được nhiều thành tựu nhất của Mỹ hiện đã có mặt tại Việt Nam. Á Châu Education mua bản quyền độc quyền tại Việt Nam.

Với hơn 70 năm kinh nghiệm, Highlights đã cùng với rất nhiều gia đình nuôi dạy nên những đứa trẻ ham hiểu biết, sáng tạo, biết quan tâm và đầy tự tin. Sách của Highlight  đã có mặt tại hơn 40 quốc gia với 16 ngôn ngữ và 34 Giải thưởng danh giá.

Big Fun Activity Books xây dựng cách tiếp cận độc đáo trong việc giúp trẻ luyện tập và thành thạo thông qua việc “VUI CHƠI CÓ CHỦ ĐÍCH”  như: Học Toán qua những hình ảnh vui nhộn, học Viết qua những bức tranh đầy màu sắc, học Phonics học Sight words thực ra chỉ là những trò chơi mà thôi, học Khoa học, tiếng Anh… và nhiều hơn thế nữa.

Bộ sách gồm 6 cuốn từ cấp độ 1-3 ( 2 cuốn/1 cấp độ) dành cho trẻ từ 2-7 tuổi theo phương pháp giáo dục sớm hiện đại nhất của Mỹ.

Mỗi cuốn sách gồm nhiều dạng bài tập được thiết kế phù hợp theo đúng độ tuổi, với các trò chơi vui nhộn, màu sắc sinh động, để tạo hứng thú cho bé – khiến việc học chỉ là VUI CHƠI nhưng CÓ CHỦ ĐÍCH.

Là sách song ngữ ( Việt – Anh) được bố trí một cách phù hợp giúp trẻ vừa học kỹ năng vừa ôn luyện Tiếng Anh, giúp trẻ ghi nhớ từ vựng, học Phonics hay Sight words một cách chính xác và chủ động.

Học chữ cái và từ vựng thông qua những hình ảnh vui nhộn sẽ khiến trẻ thích mê và nhớ cực nhanh, hơn nữa cha mẹ có thể dạy trẻ cả phát âm tiếng anh và tiếng việt song song với nhau.

Các kĩ năng được xây dựng theo đúng độ tuổi – nội dung có chiều sâu, được sắp xếp theo hệ thống nội dung xuyên suốt với mức độ luyện tập tăng dần giúp trẻ dễ học và chơi.

Bộ sách về cơ bản được nghiên cứu khá kĩ về các kĩ năng cần thiết cho trẻ ở độ tuổi 2-7 tuổi: Kĩ năng Quan sát, kích thích được tư duy, khả năng ghi nhớ, tìm tòi và thích khám phá.

Mỗi bài học được xây dựng kèm một dạng  trò chơi để phát triển và kích thích tư duy – kèm thêm Hidden Picture là game TÌM HÌNH đã tạo thành hiện tượng xuất bản của thế giới – và làm nên tên tuổi của Highlight trong kích thích sáng tạo của trẻ.

Hidden Pictrure: thông qua trò chơi tìm kiếm các đồ vật trong bức trang trẻ sẽ phát triển  được kỹ năng quan
sát  một trong những kỹ năng quan trọng nhất và phát triển mạnh mẽ nhất trong độ tuổi từ 2 đến 6 tuổi.

Puzzle Game phát triển tư duy – những game tính toán, tìm kho báu, giải mã mê cung, khám phá đại dương sẽ cuốn các con vào một thế giới kỳ diệu đầy màu sắc, thông qua việc giải cái câu đô hóc búa trẻ sẽ phát triển tư duy tính toán, sự nhạy bén và sáng tạo của bản thân.

Big Fun Activity Books  giúp việc học toán của trẻ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, thông qua những câu truyện đời sống thực tế hay những đồ chơi trẻ yêu thích để học hỏi về hình khối màu sắc cũng như việc áp dụng toán học vào đời sống, giúp trẻ thay đổi quan niềm nhàm chán của toán học xưa nay, mở ra một thế giới toán học đầy hữu ích với trẻ.

 

Bộ sách được giới chuyên môn, thầy cô giáo, phụ huynh đánh giá cao về nội dung và phương pháp giúp trẻ kỹ năng một cách hoàn hảo.

Các cuốn sách còn được trình bày vô cùng đẹp mắt,  vui nhộn tạo hứng thú cho trẻ.

Biên tập của Highlights phải thốt lên rằng Tôi chỉ ước sao Big Fun Activity từng có mặt khi những đứa con tôi còn ở tuổi đến trường

 

Big Fun - Activity Book - Trọn bộ