Balo / ba lô / Cặp chống gù xuất Nhật

580.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Chọn mầu

Balo / ba lô / Cặp chống gù xuất Nhật

+ Balo chống gù xuất Nhật là một dụng cụ học sinh mà bất cứ trẻ em nào ở Nhật cũng đều sử dụng (nếu đọc truyện đôremon các bạn nhỏ sẽ thấy nhé).

Có 5 mầu như ảnh:

  1. - Xanh dương
  2. - Hồng
  3. - Đỏ
  4. - Tím than
  5. - Đen

+ Balo được thiết kế đẹp, may rất chắc chắn tới từng đường kim mũi chỉ. Đặc biệt, balo  được thiết kế chống gù lưng khiến cho các bé khi đeo rất thoải mái mà lại tốt cho cột sống của bé sau này.

+ Ngoài những yếu tố như đẹp, độc đáo thì điểm thu hút của chiếc balo với các bậc phụ huynh đó chính là balo được thiết kế không gây tổn hại đến cột sống trẻ em và độ bền của sản phẩm.

+ Để bảo vệ sức khỏe trẻ em, Balo chống gù xuất Nhật này được quy định dùng cho tất cả trẻ em cấp 1 trên toàn nước Nhật đeo đến trường, như 1 dạng đồng phục.

 

Balo chống gù xuất Nhật

 

 

+ Thiết kế vành đai dây ba lô dạng 3D, giúp giảm sức nặng của đồ trên vai cho trẻ, trách bị chảy xệ vai, và thiết kế tấm đệm giúp lưng ko bị gù.

+ Bên trong balo có 1 ngăn lớn được thiết kế rộng rãi, đựng được sách khổ A4, và một ngăn nhỏ bên ngoài khổ A5 nên cặp đựng đc rất nhiều đồ mà vẫn rất ngăn nắp, gọn gàng

+ Nếu các bạn đang băn khoăn tìm một món quà tặng cho bé nhân dịp năm học mới thì đây quả thực là một món quà có ý nghĩa thiết thực vô cùng đối với bé yêu của bạn.

 

Balo chống gù xuất Nhật

 

 

Balo chống gù xuất Nhật