Bách khoa thư thế hệ mới

264.000₫ 330.000₫ -20%

Tình trạng: Có sẳn

Bách khoa thư thế hệ mới

Loại sách: Bìa cứng

Số trang: 404

Kích thước: 21 x 27 cm

Tác giả: Nhiều Tác Giả

Nhà xuất bản:  Kim Đồng

 

Bách khoa thư thế hệ mới

Giới thiệu sách: 

Bách khoa thư thế hệ mới

Cuốn Bách khoa thư thế hệ mới chia thành các mảng: động thực vật, cơ thể người, khoa học về trái đất, khoa học và kĩ thuật, lịch sử, thế giới ngày nay, nghệ thuật, giải trí, thể thao, với các thông tin phong phú và minh họa sinh động, bắt mắt. Đây là cuốn sách nằm trong Tủ sách kiến thức thế hệ mới, không chỉ dành cho trẻ em, mà thực sự là một cẩm nang vô cùng hữu ích cho các bậc phụ huynh, thầy cô giáo và độc giả nhiều lứa tuổi để tra cứu và thu nạp kiến thức tổng hợp.

Không chỉ có những hình ảnh minh hoạ tả thực, chính xác, cuốn sách còn tràn ngập những hình vẽ ngộ nghĩnh và bắt mắt khác. Ví dụ, hệ thống tiêu hoá của trẻ được miêu tả như một dây chuyền với những “công nhân” cần mẫn làm việc ở từng khâu, để trẻ có thể hấp thu thực ăn và rồi thải ra những chất cặn bã.

Hoặc những “hộp thông tin” nhỏ bé ở mỗi mục lại là nơi trẻ tìm thấy những câu chuyện, thông tin cực kì độc đáo, để chia sẻ với bạn bè. Và chưa kể đến tận 250 chủ đề cuốn hút để tìm hiểu về 100 nhân vật đã ghi dấu trong lịch sử.

Ngoài ra, sử dụng phần Tra cứu theo từ (Index) cuối sách, trẻ sẽ dần làm quen với việc tra cứu, đọc ngược cuốn sách và dễ dàng tìm thấy những chủ đề mình quan tâm.

 

Bách khoa thư thế hệ mới