Bách khoa nhí gợi trí tò mò - Bộ 4 cuốn

19.200₫ 96.000₫ -80%

Tình trạng: Hết hàng

Bách khoa nhí  gợi trí tò mò - Bộ 4 cuốn

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 44

Kích thước: 18.5cm x 20.5 cm

Tác giả:

Nhà xuất bản: Kim Đồng

 

Trọn bộ 04 cuốn:

Cuốn 1: Chúng được trồng như thế nào;

Cuốn 2: Chúng lớn lên như thế nào;

Cuốn 3: Chúng được làm ra như thế nào;

Cuốn 4: Chúng được chế tạo như thế nào.

Bách khoa nhí  gợi trí tò mò - Bộ 4 cuốn

Giới thiệu sách:

Các bậc phụ huynh hẳn cũng không ít lần từng phải bối rối, “gãi đầu gãi tai” trước những câu hỏi tưởng chừng như ngô nghê, đơn giản nhưng kì thực lại rất hóc búa của các con. Trước những băn khoăn của tuổi mầm non như mộc nhĩ, củ sen được trồng thế nào, quần bò được làm ra sao hay kem đánh răng, bút chì được tạo ra bằng cách nào… đôi khi chính các ông bố, bà mẹ cũng chẳng thể giải đáp một cách thấu đáo và khoa học nhất.

Bộ sách Bách khoa nhí gợi trí tò mò của NXB Kim Đồng gồm 4 cuốn chia theo từng chủ đề riêng biệt, để ngay cả các độc giả nhí cũng dễ dàng phân loại và theo dõi. Nếu như cuốn Chúng được làm ra như thế nào? giải thích về từng công đoạn tạo nên các món ăn hay đồ vật quen thuộc với bé hàng ngày trong gia đình như kem, bánh quy, hay gấu bông thì cuốn Chúng được chế tạo như thế nào? lại giải đáp cho những tò mò của các bạn nhỏ về các loại máy móc như ti-vi, ô-tô hay các vật liệu như sắt, thủy tinh… Với những em nhỏ yêu thiên nhiên, chắc chắn hai cuốn Chúng được trồng như thế nào? với chủ đề cây cối và Chúng lớn lên như thế nào? xoay quanh các con vật đáng yêu sẽ là những người bạn không thể thiếu trong hành trình khám phá những tri thức đầu tiên.

Sách được trình bày đẹp với nhiều hình minh họa màu, không nhồi nhét quá nhiều kiến thức mà chỉ giải thích một cách thật đơn giản và rõ ràng các kiến thức thường gặp, sẽ biến những thắc mắc của bé thành những điều trực quan và cuốn hút.