Bách khoa khoa học cho trẻ em

126.000₫

Tình trạng: Hết hàng

Bách khoa khoa học cho trẻ em

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 160

Kích thước: 19 cm x 26.5 cm

Tác giả: Mike Goldsmith

Nhà xuất bản:  Dân Trí

Bách khoa khoa học cho trẻ em

 

Giới thiệu sách:

Bách khoa khoa học cho trẻ em

Cuốn Bách Khoa Khoa Học Cho Trẻ Em là kho tri thức tuyệt vời đề cập đến 5 chủ đề trẻ thích tìm hiểu như: Con số và hình dạng, Thế giới quanh ta hoạt động như thế nào, Thế giới vật chất, Sinh vật và Không gian.

Mỗi chủ đề là các câu chuyện khoa học thú vị được kể đơn giản giúp trẻ dễ hiểu và nắm bắt kho kiến thức phong phú. Chủ đề Con số và hình dạng sẽ giúp trẻ hiểu được thế nào là các con số và cách sử dụng chúng, hiểu thêm về hình khối, biểu đồ và đồ thị... Chủ đề Thế giới quanh ta hoạt động như thế nào sẽ cung cấp cho các em kiến thức về Màu sắc, Ánh sáng và bóng tối, về Năng lượng, Gió và nhiệt độ... Đến với chủ đề Thế giới vật chất, các em sẽ được tìm hiểu chất rắn, chất lỏng, chất khí, hay khám phá những vật chất quen thuộc như Chất dẻo và cao su, Gỗ và giấy... Còn chủ đề Sinh vật là thế giới sống động của các loài vật. Tìm hiểu chủ đề này, các em sẽ biết thêm về sự sinh trưởng và phát triển của các loài.... Cuối cùng, các em sẽ chu du vào vũ trụ với chủ đề Không gian để khám phá Hệ Mặt trời, các hành tinh hay cùng tập làm nhà du hành vũ trụ...

Cuối mỗi chủ đề sẽ là phần tổng kết Bây giờ bạn đã biết ngắn gọn và hữu ích. Đặc biệt, trong mỗi chủ đề sẽ có các trò chơi sáng tạo, hấp dẫn giúp trẻ vừa học vừa chơi. Ngoài ra, với các link internet kèm theo mỗi chủ đề, các em có thể tìm hiểu sâu hơn về vấn đề mình quan tâm, khuyến khích các em tăng khả năng khám phá và tìm hiểu, nâng cao tính sáng tạo và tư duy.

Ngoài lượng thông tin vô cùng phong phú, Bách Khoa Khoa Học Cho Trẻ Em còn chứa nhiều ý tưởng đặc biệt khiến các em sẽ thêm yêu thích nó. Các em sẽ tìm thấy trong sách những mẩu chuyện về các phát minh hay khám phá khoa học kì diệu, những hiện tượng khiến các em phải kinh ngạc. Ngoài ra, mục giải thích từ vựng giúp em mở rộng hiểu biết về từ. Các bạn đọc nhỏ tuổi sẽ rất thích thú với những câu hỏi khó được trả lời dễ hiểu, hấp dẫn. Một điểm nữa của cuốn sách không chỉ hấp dẫn các em nhỏ mà còn thuyết phục được các bậc phụ huynh khó tính là cách trình bày. 160 trang in màu trên loại giấy tốt với hơn 500 minh họa đầy màu sắc và sống động sẽ mở ra một thế giới khoa học tưởng chừng như khô khan hóa ra lại rất thú vị, đầy sức gợi mở.

Bách khoa khoa học cho trẻ em được biên soạn bởi Tiến sĩ Mike Goldsmith – tác giả nổi tiếng chuyên viết sách khoa học cho thiếu nhi. Với kinh nghiệm của mình, tác giả đã viết nên cuốn sách đầy hấp dẫn, dễ hiểu và rất thú vị. Đây là cuốn sách không thể thiếu dành cho các em yêu thích và muốn khám phá khoa học.

Bách khoa khoa học cho trẻ em