Picky nicky - All aboard reading -Set 12 cuốn - tặng 288 thẻ flashcard - Kèm Audio 6 kiểu cực hay- Bộ sách đáng mua nhất cho bé

350.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Picky nicky - ALL ABOARD READING 12 cuốn + MP3 6 kiểu đọc + tặng 288 thẻ


Bộ truyện gồm 12 cuốn tương ứng với 12 câu chuyện liên quan đến các chủ đề quen thuộc, gần gũi với bé. 

Tặng kèm 288 thẻ flashcard liên quan tới từng cuốn sách nhé. 1 mặt thẻ là hình, 1 mặt là chữ tiếng anh, phía dưới có chú thích nội dung trong cuốn sách nào để mẹ và bé đọc nhé! 

Bộ sách này phải nói là cực cực hay, nếu có một chiếc loa nhỏ xinh nữa thôi cũng đủ làm cả mẹ và bé ngất ngây ạ!  Bun thích lắm lắm thôi. Giọng đọc thì truyền cảm, rõ ràng, mạch lạc và vẫn cuốn hút. 1 cuốn sách có tới 5-6 file mp3 đi kèm để mẹ và bé cùng đọc, cùng luyện tập.

Câu văn ngắn gọn, mach lạc, từ ngữ đơn giản, quen thuộc, chữ to, rõ ràng, một bên trang là hình vẽ còn một bên là chữ.

ĐẶC BIỆT LÀ, xen kẽ vào các câu văn, lại có các hình ảnh đáng yêu để bé có thể tập trung nghe truyện hơn!

all board reading giá rẻMột điều đặc biệt nữa để tạo nên sức hút và điểm khác biệt của bộ sách này nữa là ở phần Audio.

Mỗi cuốn sách đều có từ 5-6 phần audio, câu chuyện cứ được đọc đi đọc lại ở mỗi phần audio , Giọng đọc TO, RÕ RÀNG, TRUYỀN CẢM. Điều đó giúp bé hấp thụ kiến thức dễ dàng nhưng lại không hề nhàm chán chút nào cả vì Audio đan xen nhiều giọng đọc khác nhau, khi là giọng người lớn, khi là giọng trẻ em, khi giọng nam, khi giọng nữ. Đan xen cả những âm thanh sinh động như tiếng chó sủa, tiếng em bé khóc, tiếng chuông điện thoại, tiếng ô tô nổ máy… xen lẫn cả những bài hát, âm điệu làm thay đôỉ không khí và tạo sự hứng thú cho bé. Bạn Bun cứ nhún nhẩy theo bài hát mãi thôi

  1. – Phần audio đọc cả câu chuyện, đọc cả những từ được thay thế bởi hình ảnh ( có cả giọng đọc người lớn với giọng bản xứ chuẩn và giọng trẻ em ngộ nghĩnh, đáng yêu)

  2. – Phần Audio bỏ trống phần các hình ảnh, để cho bé đọc cùng audio. Từ luyện cho bé tư duy và phán đoán dựa trên hình ảnh minh họa thay thế, để từ đó bé có thể tìm ra đáp án của từ bỏ trống.

  3. – Phần Audio bài hát là câu chuyện vừa đọc nhưng được thêm giai điệu, nhạc điệu, vần điệu tạo sự hứng thú cho bé và làm các bé ghi nhớ dễ dàng hơn.

  4. – Phần Audio hướng dẫn để bé đọc theo toàn bộ câu chuyện, luyện bé ngữ âm, ngữ điệu chuẩn. Bố mẹ có thể đọc cùng con theo đúng ngữ âm, ngữ điệu trong phần này nhé.

  5. – Phần Audio giúp bé học và đọc theo từ vựng flashcard ở cuối mỗi cuốn. Cuối mỗi cuốn sách có khoảng 24 thẻ chữ flash card có thể cắt rời được bao gồm các từ vựng và hình ảnh đi kèm của câu chuyện phía trên, vừa để bé ôn lại, vừa giúp bé vừa học vừa chơi và tương tác

Bộ truyện gồm 12 cuốn tương ứng với 12 câu chuyện liên quan đến các chủ đề quen thuộc, gần gũi với bé. Câu văn ngắn gọn, mach lạc, từ ngữ đơn giản, quen thuộc, chữ to, rõ ràng, một bên trang là hình vẽ còn một bên là chữ.

Bộ sách này, có thể nói là đáng mua nhất trong các cuốn sách cho bé tập đọc tiếng anh :) Đi học về là bạn Bun đòi đọc sách luôn. Mommy, i want reading cat cat cat :D 


 

all board reading giá tốt

 

Sách tiếng Việt , cũng yêu thế này, thì có bộ Chuột Bông 10 cuốn nhé,
Chúng tôi - dochoigiaoducsom.com vẫn luôn để giá ưu đãi cho các bạn,  giảm giá bìa từ 300k ===> 255k
Link sách Chuột Bông: CLICK TẠI ĐÂY