1000 từ Anh - Việt Đầu Tiên

63.200₫

Tình trạng: Có sẳn

1000 từ Anh - Việt Đầu Tiên 

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 75

Kích thước: 23 x 30.5 cm

Tác giả: The Usborne

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Phụ nữ 

 

1000 từ Anh - Việt Đầu Tiên

 

Giới thiệu sách:

1000 từ Anh - Việt Đầu Tiên

Với cuốn sách 1000 Từ Anh - Việt Đầu Tiên (Sticker Book), các em sẽ được làm quen với những chữ in, và sự giúp đỡ và sự giúp đỡ và khuyến khích, các em có thể chọn đúng mục từ với hình dán có từ. Quyển sách cũng có thể chọn đúng mục từ với hình dán có từ. Quyển sách cũng có thể được dùng như là một quyển sách từ vựng có hình để xem và nói chuyện về nó.

Cuốn sách hình dán 1000 Từ Anh - Việt Đầu Tiên (Sticker Book) này được thiết kế cho nhiều trình độ khác nhau, vì thế, các em ở nhiều lứa tuổi và khả năng khác nhau cũng sẽ thấy rằng quyển sách rất hay và thực sự thú vị.Có một danh mục các từ ở phần cuối của quyển sách, được xếp theo thứ tự bằng chữ cái, có phiên âm. Nó có thể được dùng để khuyến khích các em tra những từ, tìm thấy trang cũng như bức tranh đúng và biết cách phát âm. Đây là một kỹ năng rất quan trọng sẽ trang bị cho các em cách dùng những quyển sách tra cứu thông tin và từ điển đơn giản. 

1000 từ Anh - Việt đầu tiên là cuốn sách học tiếng Anh bằng hình nổi tiếng dành cho thiếu nhi của Nhà xuất bản Usborne (Anh), được dịch và giới thiệu dạng song ngữ Anh - Việt. Sách gồm các chủ đề gần gũi với trẻ em như gia đình, trường học, bệnh viện, sở thú, thành phố, nông thôn, du lịch với các hình minh họa đẹp mắt, sinh động giúp các em dễ dàng làm quen và ghi nhớ từ mới một cách hiệu quả. Điểm đặc biệt của cuốn sách nằm ở 500 hình dán phục vụ cho việc học từ mới theo chủ đề, thực sự cuốn hút trẻ.

Ngoài ra, phần phiên âm quốc tế ở cuối sách sẽ giúp trẻ học và các bậc cha mẹ dạy con phát âm chuẩn và đúng theo ngữ điệu tiếng Anh. Bên cạnh đó, sách còn giới thiệu đường link trang web để nghe 1000 từ tiếng Anh trong nội dung sách. Sách thích hợp cho việc phát triển tư duy các bé từ mẫu giáo cho tới hết tiểu học (4 tuổi - 10 tuổi).

 

1000 từ Anh - Việt Đầu Tiên