1000 THINGS THAT GO

190.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Cuốn “1000 Things that go” mang đến cho độc giả một cái nhìn toàn diện về các loại phương tiện mà con người đã chế tạo ra trong suốt thời kỳ lịch sử.

1000 THINGS THAT GO

Loại sách: bìa cứng

Số trang: 34 trang

Kích thước: 29,5 x 25cm.

Tác giả: Sam Taplin - Gabriele Antonini

Nhà xuất bản: Usborne

Phù hợp bé : 3+

 

1000 THINGS THAT GO giá rẻ

Giới thiệu nội dung sách:

Trong suốt chiều dài lịch sử, con người đã nghiên cứu, phát minh và chế tạo ra hàng nghìn loại phương tiện để phục vụ nhu cầu đi lại của mình, từ các loại phương tiện đi dưới mặt đất, bay trên bầu trời, cho đến những phương tiện có thể lặn xuống đáy biển để khám phá đại dương bao la. Cuốn sách "1000 things that go" gồm tên 1000 loại phương tiện khác nhau bằng tiếng Anh kèm hình ảnh minh họa sẽ giúp bạn có một cái nhìn toàn diện về các loại phương tiện được sử dụng trên toàn thế giới

1000 THINGS THAT GO giá tốt

Cuốn sách được thiết kế đẹp mắt với bìa cứng và các tranh minh họa ngộ nghĩnh, màu sắc, giúp bạn học từ mới tiếng Anh một cách nhanh chóng, nhớ lâu và hiệu quả.

  • Cuốn "1000 Things that go" mang đến cho độc giả một cái nhìn toàn diện về các loại phương tiện mà con người đã chế tạo ra trong suốt thời kỳ lịch sử.
  • Sách gồm tên và tranh minh họa của 1000 phương tiện bằng tiếng Anh, đầy đủ từ phương tiện đi trên mặt đất, bay trên bầu trời hoặc lặn sâu dưới nước, giúp làm giàu thêm vốn từ vựng của bé.
  • Cuối sách có từ điển tra cứu, tiện dụng khi sử dụng.
  • Sách được viết bằng 100% tiếng Anh, kèm tranh minh họa màu sắc, sinh động, mẹ có thể dạy bé nhận biết các loại phương tiện, giúp bé khám phá thế giới đầy màu sắc quanh mình.