100 từ mới - combo 6 cuốn

36.000₫ 270.000₫ -87%

Tình trạng: Có sẳn

100 từ mới - set 6 cuốn

Loại sách: Bìa cứng

Số trang: 72

Kích thước: 12 cm x 15 cm

Tác giả: Nhiều Tác Giả

Nhà xuất bản: Quảng Văn

 

Trọn bộ 6 cuốn:

Cuốn 1: 100 từ mới - Các con vật

Cuốn 2: 100 từ mới - Làng quê của em

Cuốn 3: 100 từ mới - Hoa, quả, rau, củ.

Cuốn 4: 100 từ mới - Tàu thuyền, xe cộ

Cuốn 5: 100 từ mới - Thành phố mến yêu

Cuốn 6: 100 từ mới - Chữ cái, số đếm, màu sắc, hình dạng

100 từ mới - set 6 cuốn

 

Giới thiệu sách:

100 từ mới - set 6 cuốn

Mẹ có biết là khi lên 5, tốc độ phát triển của não bé đã hoàn thành được 80%, và khi lên 6 thì sự phát triển này gần như đã hoàn thành? Trong giai đoạn này, trí tò mò của trẻ là vô hạn và khả năng học hỏi rất nhanh và vô cùng lớn. Đây cũng là giai đoạn trí thông mình được hình thành cùng với tính cách, sở thích… những yếu tố quyết định bé sẽ là người như thế nào sau này.

Mẹ yêu bé, mua nhiều đồ chơi cho bé, nhưng mẹ có biết thứ giá trị nhất mẹ dành cho bé là sự giáo dục và những quyển sách? Hãy dạy bé về thế giới xung quanh, dạy bé biết đọc sớm là rất quan trọng, vì đó chính là cánh cửa dẫn bé đến các tri thức khác, đồng thời tạo cho bé thói quen và niềm đam mê đọc sách từ bé. Một thói quen sẽ giúp bé ham học và thành công hơn sau khi trưởng thành.

Bộ thẻ học (Flash card) cho bé gồm 6 cuốn, với các chủ đề: Động vật - Hoa, Quả, Rau, Củ - Làng quê, Tàu thuyền, xe cộ, Thành phố mến yêu, Chữ cái, số đếm, màu sắc, hình dạng . Mỗi chủ đề gồm 100 từ thân thuộc và rất gần gũi nhằm giúp các bé từ 0-6 tuổi học đọc và có được vốn từ cần thiết về thế giới xung quanh. Đặc biệt là chủ đề Làng quê sẽ giúp các bé Thành phố tìm hiểu thêm về làng quê Việt Nam vốn xa lạ nhưng rất lại rất gần gũi và nên thơ qua các bài học mà bé sẽ được học.

Thẻ học được đóng thành sách, in trên giấy bìa cứng, bo tròn các góc, chống chói, rất an toàn cho bé. Kích thước 12 cm x15 cm và rất nhẹ nên rất thích hợp vừa làm sách, vừa làm đồ chơi cho bé.

 

100 từ mới - set 3 cuốn