10 vạn câu hỏi vì sao - Thế giới tự nhiên

28.800₫

Tình trạng: Có sẳn

10 vạn câu hỏi vì sao - Thế giới tự nhiên

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 76

Kích thước: 16 cm x 24 cm

Tác giả: Ngô Minh Vân

Nhà xuất bản: Đông Á

10 vạn câu hỏi vì sao - Thế giới tự nhiên

 

Giới thiệu sách:

10 vạn câu hỏi vì sao - Thế giới tự nhiên

Tuổi thơ là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi con người. Ở lứa tuổi này, trẻ luôn tràn trề hy vọng, cùng những ngây thơ trong sáng buổi ban đầu. Đứng trước thế giới với bao điều kỳ diệu mang trong mình sự tò mò, khát vọng tìm hiểu, câu nói thường thấy nhất ở trẻ là "Vì sao?" và “Tại sao?”. Để không phải bối rối trước những câu hỏi tưởng chừng như rất ngây ngô đó của trẻ, đồng thời giúp bố mẹ có được câu trả lời hay nhất, khoa học và thú vị nhất, chúng tôi xin giới thiệu đến quý bậc phụ huynh bộ sách Mười vạn câu hỏi vì sao gồm 4 chủ đề hết sức gần gũi và lý thú: thế giới tự nhiên, thế giới động vật, vũ trụ và trái đất, cơ thể và cuộc sống. Cuốn sách Mười vạn câu hỏi vì sao: Thế giới tự nhiên sẽ cùng các em nhỏ khám phá từ bí mật này đến bí mật khác của cuộc sống tự nhiên xunh quanh mình cũng như bổ sung kiến thức cho các em, làm hành trang cho những bước chân đầu tiên chập chững bước vào đời.
Là một cuốn cẩm nang kiến thức bổ ích, Mười vạn câu hỏi vì sao: Thế giới tự nhiên được biên soạn từ những chuyên gia khoa học thường thức giàu kinh nghiệm, yêu mến trẻ con và mong muốn được truyền tải những điều lý thú đến các thế hệ mầm non của đất nước. Khác với những cuốn sách đi sâu, đề cập đến các sự việc và hiện tượng theo hướng khoa học thuần túy, Mười vạn câu hỏi vì sao: Thế giới tự nhiên đưa ra những chủ đề thân quen và dễ gây hứng thú đối với trẻ như: vì sao hoa phải có hương thơm, vì sao ông trời lại mưa và quả mọc ra từ đâu…

Với các mẩu chuyện của những nhân vật đáng yêu rút ra từ tình huống thực tế, trẻ sẽ được giải đáp thỏa đáng những thắc mắc thường gặp trong cuộc sống hằng ngày đồng thời cảm thấy thích thú hơn khi tìm ra được những điều mới mẻ mà trước đây vốn là một ẩn số đối với trẻ.
Không dừng lại ở đó, để tăng thêm vốn hiểu biết, mỗi trang trong tập sách còn có thêm mục “Em có biết?” nhằm cung cấp thêm những kiến thức liên quan giúp các bé nắm rõ vấn đề hơn, từ đó tăng cường phát huy tư duy cho trẻ.

Với nội dung phong phú, được biên tập kỹ lưỡng, lời thoại ngắn gọn, loigic và cực kỳ dễ hiểu kết hợp cùng hình ảnh minh họa sinh động, tươi sáng, Mười vạn câu hỏi vì sao: Thế giới tự nhiên chính là người bạn thân thiết của trẻ, là cánh cửa tri thức đầu tiên mở ra thế giới rộng lớn, thôi thúc các em khám phá, tìm hiểu nhiều hơn những bí mật ẩn chứa xung quanh mình.

10 vạn câu hỏi vì sao - Thế giới tự nhiên